Tuesday, 13/11/2018, 9:07

10 app đặt hàng Trung Quốc phổ biến nhất và cách sử dụng

Top 10 trang TMĐT hàng đầu Trung Quốc hiện nay:

1. Alibaba.com

Alibaba là nơi kết nối giữa các nhà cung cấp hoặc nhà xuất khẩu chủ yếu tại Châu Á với người tiêu dùng trên toàn thế giới. Đây là một chợ điện tử có bày bán tất cả mọi thứ từ đồ gia dụng, quần áo, mỹ phẩm, thiết bị điện tử,... Sản phẩm được tối giản chi phí nhờ lợi thế quy mô nên thu hút nhiều nhà nhập khẩu quốc tế.

app đặt hàng  trung quốc phổ biến nhất

2. Taobao

Sàn giao dịch Taobao thuộc Alibaba với mô hình C2C. Cung cấp nền tảng cho các doanh nghiệp và cá nhân mở gian hàng trực tuyến để nhắm đến khu vực sử dụng hoa ngữ cũng như nước ngoài.

app đặt hàng  trung quốc phổ biến nhất

3. Tmall.com

Tmall được tách ra Taobao (Viết tắt của Taobao Mall) là mô hình B2C kết nối giữa nhà phân phối cho người tiêu dùng. Trang web bán lẻ Tmall cho phép người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng, đảm bảo độ uy tín và trách nhiệm. Do có bảo hiểm nên giá hàng trên Tmall thường cao hơn Taobao. Khi tìm kiếm trên app đặt hàng Trung Quốc Tmall bạn có thể nhận thấy và so sánh.

Có một điều khẳng định, website thương mại Tmall của Tập đoàn Alibaba này là website uy tín về bán hàng online tại Trung Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng hàng đầu.

4. 1688.com

app đặt hàng  trung quốc phổ biến nhất

Website 1688.com là trang thương mại điện tử chuyên phục vụ cho thị trường nội địa Trung Quốc. Do vậy, mặc dù 1688 thuộc Alibaba không được nổi tiếng như Taobao hay Tmall. Tuy nhiên tại đây vẫn có nhiều mặt hàng thu hút người mua ở nước ngoài như Việt Nam. 1688.com hoạt động theo cả 2 mô hình B2C và B2B và thích hợp cho người mua buôn vì được giá hấp dẫn. Nhược điểm của 1688.com là mặt hàng không phong phú bằng Taobao, phí vận chuyển cao hơn, hình ảnh sản phẩm không thực tế do website chưa có tính năng up ảnh thật.

Muốn mua hàng trên 1688.com bạn cần qua app đặt hàng Trung Quốc hoặc trung gian vì chưa có chính sách vận chuyển quốc tế.

5. JD.com

JD.com là trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, chỉ đứng sau Alibaba. JD.com hoạt động theo hình thức mua hàng từ nhà cung cấp sau đó bán hàng trực tiếp cho khách. Kho hàng của JD.com kiểm soát kĩ càng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Nếu có các gian hàng mở trên JD.com đều được kiểm duyệt cẩn thận. Hàng hóa bán ra đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng.

6. Suning.com

Suning.com là một trong những trang web mua sắm trực tuyến 3C hàng đầu của Trung Quốc, hiện nay các mặt hàng chính là thiết bị gia dụng truyền thống, thiết bị điện tử tiêu dùng tích hợp, cửa hàng bách hóa, nhu yếu phẩm hàng ngày, sách hàng ngày, sản phẩm ảo và hơn 1.600 cửa hàng ngoài thị trấn ở Trung Quốc. Tích hợp các nhà bán lẻ trực tuyến và ngoại tuyến để thúc đẩy xu hướng mua sắm trực tuyến mới.

Suning.com chưa có app đặt hàng Trung Quốc trên điện thoại hay tích hợp vào trình duyệt. Vì vậy nếu bạn muốn mua hàng thì mua trực tiếp trên website hoặc dịch vụ mua hàng hộ.

7. Gome.com:

Gome được thành lập vào ngày 1 tháng 1 năm 1987, trước đây là nhà bán lẻ thiết bị gia dụng lớn nhất ở Trung Quốc đại lục. Là website thương mại điện tử tổng hợp của Tập đoàn Guomei, hàng hóa đa dạng: từ gia dụng, nội thất, đồ dùng cho trẻ em, quần áo, trang sức.... Tương tự như Suning, Gome đã đi tiên phong trong việc tích hợp mô hình kinh doanh thương mại điện tử trực tuyến "B2C + store". Đây là trang web mua sắm trực tuyến chính ở Trung Quốc.

8. Vip.com

Hội tụ các mặt hàng giảm giá, khuyến mại của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

9. Dangdang.com

Danh mục sản phẩm chính của Dangdang bao gồm hàng hóa gia dụng, mỹ phẩm, kỹ thuật số, đồ gia dụng, sách, âm thanh và hàng chục loại quần áo và các loại bà mẹ và trẻ em.

Chuyên trang bán hàng về sách, báo, ấn phẩm,  được đông đảo người đam mê đọc sách tin cậy. Dangdang bán hơn 200.000 loại sách và 10.000 loại phần mềm và sản phẩm âm thanh, chiếm 90% danh mục ở Trung Quốc đại lục. Có khoảng 3.000 nhân viên ở Dangdang, và khách hàng của nó nằm trong số 50 quốc gia, và hơn 40% khách hàng B2C ở Trung Quốc có kinh nghiệm mua sắm với Dangdang.

10. Jumei.com

Website chuyên dụng về mặt hàng mỹ phẩm lớn nhất Trung Quốc. Mặt hàng Jumei cũng được nhiều bạn trẻ Việt Nam săn lùng.

2. App đặt hàng Trung Quốc tiện lợi cho khách hàng:

Theo thống kê truy cập trên hệ thống hơn 33.000 website khách hàng của Sapo Web, có tới hơn 60% truy cập vào website là từ thiết bị di động (tăng 5% so với năm ngoái), còn lại là desktop và tablet. Báo cáo mới nhất của iPrice cũng cho thấy sự tăng trưởng về lượt truy cập di động tại Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng vẫn tiếp tục tăng mạnh, trong năm qua lượt truy cập di động đạt mức tăng trưởng trung bình 19%, chiếm 72% tổng lượt truy cập của các trang thương mại điện tử.

app đặt hàng  trung quốc phổ biến nhất

Do đó, các trang thương mại điện tử trong nước và ngoài nước đã lập trình app đặt hàng trên điện thoại. Những app đặt hàng Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688.com đều có giao diện trên điện thoại. Tại Việt Nam, nếu bạn muốn mua hàng Trung Quốc, từ một sản phẩm hay đổ buôn, bạn có thể tải những app đặt hàng Trung Quốc mua hộ như TAHACO.

Những hình ảnh app đặt hàng Trung Quốc trên điện thoại

app đặt hàng  trung quốc phổ biến nhất

Do có nhiều trở ngại trong việc đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi khuyến khích bạn nên lựa chọn app đặt hàng Trung Quốc trong nước

3. 5 Ưu điểm khi sử dụng app đặt hàng Trung Quốc cùng với dịch vụ mua hàng hộ của nhaphangtrungquoc.vn

  • Vận chuyển an toàn: Kiểm tra, đóng gói bảo vệ cẩn thận, hoàn tiền 100% nếu mất mát hoặc phát hiện hư hỏng

  • Thủ tục tinh gọn: Hệ thống online tự động

  • Mua hàng siêu tốc: Nhanh gọn từ cài đặt, thao tác đặt hàng, thanh toán, vận chuyển nhanh

  • Tiết kiệm chi phí: Chính sách vận chuyển, chiết khấu, thành viên hấp dẫn hàng đầu

  • Thao tác đơn giản: Chỉ cần chọn hàng, hệ thống sẽ cập nhật và hoàn tất đơn hàng của quý khách

Mời các bạn xem hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng qua app đặt hàng Trung Quốc của nhaphangtrungquoc.vn

Sau khi bạn chọn được website uy tín cho nhu cầu mua hàng Trung Quốc, hãy nhanh chóng tải app nhaphangtrungquoc.vn để thực hiện đặt hàng. Chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam với dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển hàng từ Trung Quốc.

Mọi thông tin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/