Tuesday, 10/07/2018, 17:02

10 câu hỏi hay gặp khi order hàng Quảng Châu (Phần 1)

1. Hàng Order là gi?

Trước hết hàng order không phải là hình thức mua hàng trực tiếp và nguồn hàng không có sẵn. Người mua đặt hàng trực tiếp từ các website thương mại nước ngoài qua dịch vụ của nhaphangtrungquoc.vn và chúng tôi thông qua vận chuyển quốc tế Trung Quốc về Việt Nam để hoạt động kinh doanh của bạn được tối ưu nhất.

2. nhaphangtrungquoc.vn cung cấp những mặt hàng nào?

Chúng tôi order tất cả các loại hàng hoá bán trên website của Trung Quốc như (taobao.com, alibaba.com, 1688.com, tmall.com, ...) và hàng loạt các nguồn hàng từ xưởng Quảng Châu Trung Quốc trừ các loại hàng cấm được ghi trong mục Chính sách và Quy định

3. Làm thế nào để đặt hàng giá gốc tại các website thương mại điện tử Trung Quốc?

Tại các website thương mại điện tử Trung Quốc các mặt hàng được đăng lên với giá cực rẻ, tận gốc với độ cạnh tranh giá cả cao, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về mặt hàng và giá cả cho mình

Đến với nhaphangtrungquoc.vn các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn mặt hàng phù hợp với giá cả cạnh tranh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình thân thiện am hiểu các loại mặt hàng Trung Quốc cũng như cách tìm kiếm các shop bán hàng giá rẻ, uy tín trên website Trung Quốc.

Khó khăn về ngôn ngữ khi đặt hàng trên website Trung Quốc - hãy đến với nhaphangtrungquoc.vn có những chuyên viên tiếng Trung cùng kinh nghiệm nhiều năm đặt hàng Trung Quốc.

4. Làm thế nào để biết shop uy tín trên website thương mại Trung Quốc?

Shop uy tín là shop được người tiêu dùng tín nhiệm và đánh giá trên 3 tiêu chí: độ tin cậy, thái độ phục vụ và tốc độ giao hàng.

Độ uy tín của shop được sắp xếp theo thứ tự tăng dần:  <<<

Và ở mỗi mức độ cùng tăng dần theo số lượng biểu tượng uy tín từ 1->5

5. Làm thế nào để biết mặt hàng tốt, uy tín?

Lượt đánh giá càng nhiều, ý kiến người dùng tốt chứng tỏ sản phẩm tốt và được nhiều người tin dùng.

6. Tại sao tôi nên mua nhiều sản phẩm cùng một đơn?

Để tiết kiệm được chi phí vận chuyển bạn càng mua số lượng lớn phí vận chuyển càng giảm. Và việc bạn quản lý nhiều sản phẩm cùng 1 đơn sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn xem từng sản phẩm ở từng đơn.

7. Phí nội địa là gì tại sao phí nội địa nhiều sản phẩm cùng 1 shop lại thấp hơn nhiều sản phẩm khác shop?

Địa chỉ kho của nhaphangtrungquoc.vn ở Bằng Tường vì vậy nếu bạn mua sản phẩm ở các shop xa địa chỉ kho sẽ phải thanh toán thêm phí nội địa mà shop đó yêu cầu tới kho chúng tôi.

Khi bạn chọn nhiều sản phẩm cùng 1 shop sẽ chỉ tốn 1 lần phí nội địa của shop đó điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khi bạn chọn sản phẩm tại các shop khác nhau.

8. Tại sao lại có phí cân nặng?

Phí cân nặng được thu thêm cho quá trình vận chuyển để đảm bảo hàng hoá cho khách hàng của đơn vị vận chuyển

9. Tại sao có trường hợp hàng về nhanh, hàng về chậm?

Do khoảng cách của địa chỉ shop với địa điểm công ty nhaphangtrungquoc.vn bên Bằng Tường nên xảy ra trường hợp shop phát hàng nhanh, phát hàng chậm.

Khi hàng về chúng tôi sẽ chủ động thông báo cho khách hàng, nếu hàng về chậm chúng tôi sẽ thông báo những yếu tố ảnh hưởng không như mong muôn của công ty cũng như khách hàng

10. Trường hợp hàng không về hoặc không đúng sản phẩm đơn đặt hàng

Chúng tôi sẽ tiến hàng khiếu nại với shop để đảm bảo lợi ích khách hàng khi mẫu mã, chất lượng về sai với đơn hàng trên web.

Trường hợp khách không nhận được hàng chúng tôi sẽ hoàn 100% số tiền mua sản phẩm.

Còn rất nhiều câu hỏi thắc mắc khác từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên của nhaphangtrungquoc.vn sẽ trả lời các bạn trong phần sau (phần 2) nhé. Hãy chờ và đón đọc.

Nhaphangtrungquoc.vn luôn đồng hành và hỗ trợ cùng nhà buôn Việt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về:

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/