Friday, 23/11/2018, 11:05

5 kiểu quần legging chị em nên vứt ngay đi nếu không muốn bị chê kém duyên

Dễ phối đồ lại co giãn dễ chịu nên legging được xem là chiếc quần "thần thánh" mà hầu hết phụ nữ đều có trong tủ đồ của mình. Tuy nhiên, vì suy nghĩ đó mà nhiều chị em thường không chú ý tới những điều cấm kỵ khi mặc quần legging nữ, mà điều này đã phần nào làm hình ảnh của chị em kém duyên đi nhiều.

1. Mặc quần legging thay cho quần dài

quần legging nữ 2018

Mặc quần legging quá ôm sẽ chỉ khiến nam giới càng chú ý tới vòng 3 của bạn.

Vì thoái mái nên nhiều chị em thường "tiện tay" mặc luôn quần legging thay cho quần dài khi ra đường. Thói quen tưởng chừng không sao nhưng hoàn toàn "có sao" này cần phải bị xóa sổ ngay lập tức nếu bạn không muốn trở nên phản cảm trong mắt người khác.

Do quần legging quá ôm, chất liệu lại mỏng nên toàn bộ vòng 3 của bạn sẽ hiện rõ mồn một trước mặt bàn dân thiên hạ. Chưa kể tới, người đi sau sẽ nhìn thấy nội y bên trong. Để kín đáo hơn, bạn nên chọn jegging - kiểu quần ôm có chất liệu dày dặn hơn.

2. Kết hợp quần legging với áo ngắn

quần legging nữ 2018

Tác hại khi mặc quần legging mà không che chắn đúng cách.

Nếu kết hợp quần legging với áo ngắn, bạn sẽ vô tình khiến những người xung quanh cảm thấy "đau mắt". Dù không cố ý nhưng những điểm nhạy cảm trên vòng 3 sẽ đập ngay vào mắt họ một cách bất đắc dĩ.

Để tránh rơi vào cảnh hớ hênh này, bạn hãy mặc quần legging với áo dài trùm qua mông hay kết hợp cùng chân váy ngắn. Chỉ cần nắm được nguyên tắc phối đồ cơ bản này, bạn đã có thể thoái mái mặc quần legging mà không gây phản cảm.

3. Mặc quần legging bên trong váy dài

quần legging nữ 2018

Cẩn thận quá đôi khi lại là thảm họa thời trang.

Khi kết hợp áo hay chân váy với quần legging thì độ dài của chúng chỉ nên trùm qua mông là đủ. Hãy nói không với kiểu mix quần legging với các thể loại váy dài nếu không muốn đôi chân của mình trông ngắn một mẩu.

4. Mặc quần legging màu da

quần legging nữ 2018

Chiếc quần legging màu da người có thể khiến người xung quanh nhìn nhầm.

Quần legging màu da không chỉ khiến bạn trông béo hơn mà còn tạo cảm giác như đang không mặc quần. Tuy nhiên, nếu vẫn thích tông màu nude trung tính này, bạn hãy mặc nó với áo dài đủ che được vòng 3 của mình.

5. Mặc quần legging lóng lánh

quần legging nữ 2018

Legging phong cách sàn nhảy đã được xếp vào những món đồ lỗi thời.