Monday, 05/11/2018, 15:33

ankle boots: item đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông 2018 này

Ankle boot hiểu đơn giản là loạt boot ngắn ngang mắt cá chân, đây có thể coi là một item khá quen thuộc và không có gì quá mới mẻ. Tuy nhiên, đó không có nghĩa là ankle boot đã hết thời vì trên thực tế, đây lại là loại giày hot nhất mùa thu đông năm nay. Dạo một vòng quanh các Instagram của nhiều fashionista Trung - Hàn, bạn sẽ thấy ai cũng đang sở hữu, ít nhất một đôi ankle boot trong tủ đồ của mình.

ankle boots 2018

ankle boots 2018

Mix ankle boot với các loại chân váy mini là công thức cơ bản nhất, dễ thấy nhất. Nó đặc biệt phù hợp với những cô nàng tự tin với đôi chân thon dài của mình. Hãy chọn loại boot cao ít nhất là 5cm để ăn gian chiều cao bạn nhé.

ankle boots 2018

ankle boots 2018

Một cách mix khác được phần lớn các nàng công sở Hàn Quốc yêu thích là kết hợp với chân váy midi, dài và rộng. Sự xuất hiện của ankle boot ở hoàn cảnh này giúp họ nâng tầm phong cách lên đến vài chân kính. Lý tưởng nhất vẫn là chọn boot trơn màu nâu đen, còn phía trên bạn mix cùng chân váy basic hay họa tiết cũng đều ổn.

ankle boots 2018

Đừng quên rằng, ankle boot và jeans ống suông cũng là một cặp bài trùng. Đây vốn là cách mix từ lâu rất lâu rồi nhưng thời gian gần đây lại quay trở lại. Nếu có thể, hãy mix thêm với blazer hoặc mũ baker boy hot hit năm nay, đảm bảo bạn sẽ trở thành một cô công sở thời thượng và không hề nhàm chán.

ankle boots 2018

Bên cạnh các mẫu boot đen cơ bản, bạn cũng có thể thử xem xét các mẫu boot màu đỏ burgundy, be sáng, trắng sữa hay "chơi lớn" hơn với boot da rắn cho đúng trend đồ họa tiết da động vật năm nay. Lưu ý, vì những kiểu boot này đã rất nổi bật rồi nên phía trên bạn hãy mix đồ tiết chế hơn để khỏi rối rắm nhé.

Để người khác phải ngước nhìn bởi bạn là một cô gái có gu, cập nhật xu hướng, thì ngay bây giờ hãy tìm hiểu cho mình một đôi boots hợp xu hướng, bắt trend nhất nhé!

Hãy luôn đồng hành và theo dõi kênh tin tức của nhaphangtrungquoc.vn - chuyên order hàng Quảng Châu cao cấp để có thêm thật nhiều kiến thức thời trang, đồng thời luôn cập nhật được xu hướng mới mẻ nhất, bắt trend nhất.