Wednesday, 12/12/2018, 15:01

Áo khoác dạ dáng ngắn siêu sinh cứu tinh cho những cô nàng "lùn" đông này

Người ta nói: "mùa đông mà không có áo dạ như phở không hành vậy", nhạt nhẽo và vô vị cực kỳ. Năm nay, không phải áo dạ dáng dài lên ngôi,mà chính là những chiếc áo dạ dáng ngắn, thiết kế cách tân phù hợp với tất cả mọi người và ưu ái đặc biệt đối với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn.

nhaphangtrungquoc.vn - chuyên order hàng Quảng Châu giá rẻ cũng không bỏ qua xu thế này, bài viết hôm nay sẽ mang tới cho các bạn góc nhìn từ những chiếc áo dạ dáng ngắn đẹp nhất hứa hẹn làm nên trendy đông 2018.

áo dạ nữ dáng ngắn 2018

Có thể nói, thị trường áo dạ năm nay vẫn khá sôi động .Đa phần mẫu mã đều có thiết kế oversized rộng rãi, rất trẻ trung và rất "Hàn Quốc". Vì đặc điểm không ôm sát, không chật ních khó chịu nên item này, ngoài việc đem lại sự thoải mái, còn giúp bạn giấu dáng cực kỳ hiệu quả.

áo dạ nữ dáng ngắn 2018

Thêm vào đó, màu sắc áo dạ năm nay cũng tập trung vào các tông trung tính như be sáng, ghi xám, nâu nhạt... nên sẽ biến công cuộc "lên đồ" của bạn trở nên dễ dàng hơn. Cảnh vò đầu bứt tai để chọn áo mix cùng sẽ không còn nữa. An toàn và hợp lí nhất là bạn cứ mix cùng áo trắng, đen, nâu, be, ghi là được. Còn nếu muốn phá cách hơn, bạn cũng có thể tham khảo tông xanh dương dịu mắt.

áo dạ nữ dáng ngắn 2018

Thêm một lí do nữa khiến áo dạ dáng ngắn gây sốt ở Hàn Quốc, đó là nó hợp để mix với mọi kiểu chân váy lẫn quần dài, dù kiểu bạn chọn có dáng ôm hay dáng suông/xòe rộng. Đặc biệt, độ dài vừa phải của nó sẽ siêu hợp với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn, thích mặc áo dạ nhưng ngại những mẫu dáng dài. Đẹp, trendy, có tính ứng dụng cao lại khắc phục được nhiều vấn đề vóc dáng, chẳng trách áo dạ dáng ngắn được yêu thích nhiều vô cùng.

áo dạ nữ dáng ngắn 2018