Bộ ảnh cưới gây bão mạng nhất ngày hôm nay, càng zoom gần càng thấy “lòi con ngươi”

0
55

Bộ ảnh cưới táo bạo tới mức như thế này, liệu còn có cặp đôi thứ hai nào dám thực hiện không?

Bộ ảnh cưới cực bá đạo của cặp đôi Hà Lan này đang khiến cư dân mạng cả thế giới xôn xao. Theo đó, bộ ảnh này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Michel Klooster trong một khu rừng còn khá hoang dã tại Hà Lan. Cặp đôi đặc biệt này tìm đến nhiếp ảnh gia đại tài với mong muốn có được một bộ ảnh cưới không ai trên thế giới này có được. Và quả thực, họ đã không phải thất vọng khi được nhiếp ảnh gia cho biết ý tưởng để thực hiện bộ ảnh bá đạo này.

Xem thêmtest

Ban đầu những ý tưởng được vạch ra khá độc đáo nhưng chưa thực sự gây sốc cho tới khi chính mẹ cô dâu đưa ra ý tưởng đầy táo bạo này. Theo đó, nhiếp ảnh gia Michel Klooster đã mất tới gần 30 lần căn chỉnh lại ánh sáng và bấm máy hàng trăm lần mới có được một bức ảnh chất lượng cả về màu sắc và góc độ quá đặc biệt như thế này. Cả gia đình cô dâu và chú rể đều vô cùng hài lòng khi bức ảnh độc đáo gây sốc này được in ra, theo họ là hoàn hảo trên mọi góc độ.

Xem thêmBão giật cấp 17 di chuyển “thần tốc”, sát mức thảm hoạ lớn

Trước đây cũng đã từng có vài cặp đôi thực hiện chụp bộ ảnh bá đạo như thế này.

Xem thêm  Viêm đại tràng là gì ? Cách khắc phục hiệu quả?

Bức ảnh này ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng và được các trang báo mạng đưa tin với tốc độ ánh sáng. Chỉ trong vòng, bộ ảnh cưới của cặp đôi này đã thu hút hơn 33 nghìn lượt người thích, gần 2000 lượt chia sẻ và 16 nghìn bình luận. Với lượng người quan tâm tới như vậy thế nên chắc chắn nhiếp ảnh gia này cũng nhận được không ít gạch đá, thế nhưng anh cho hay: “Tôi đã nhận không ít gạch đá vì bức ảnh này, thậm chí còn có người xúc phạm tới tôi. Tôi từng có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, thế nên bức ảnh này được chụp không phải là một trò đùa. Hãy nhìn sự hạnh phúc của cặp đôi này, vì cuộc sống là không ngừng thử thách.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here