Đạo diễn ‘Thề không gục ngã’ phủ nhận ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh – Bình Minh là trên phim

0
20

Vào chiều qua (3/12), showbiz Việt bỗng “dậy sóng” bởi loạt hình ảnh tình cảm của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Thế nhưng, vẫn có nhiều lời bênh vực cho rằng, ê kíp đoàn phim “Thề không gục ngã” cố tình tung những hình ảnh trong phim này để PR. Trước những ý kiến trái chiều của dư luận, đạo diễn Minh Cao của “Thề không gục ngã” đã lên tiếng.

Đạo diễn Minh Cao của “Thề không gục ngã” đã chính thức phủ nhận hình ảnh thân mật bị rò rỉ của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh là nằm trong bộ phim

Đạo diễn Minh Cao khẳng định trong phim “Thề không gục ngã” không có bất kì cảnh quay tình cảm nào nào giữa Trương Quỳnh Anh và Binh Minh giống như những hình ảnh bị tung lên mạng xã hội vừa qua. Vị đạo diễn này cũng nhấn mạnh, trong suốt 4 tháng quay phim, những cảnh tình cảm giữa cặp đôi này là rất ít.

Xem thêm16 năm trôi qua, người dân Mỹ vẫn không thể quên những gì xảy ra vào ngày 11/9

Vốn khá thân thiết với Trương Quỳnh Anh và Bình Minh, đạo diễn Minh Cao chia sẻ, bộ phim này đã đóng máy từ lâu và cũng phát sóng trước khi scandal này diễn ra nên không có chuyện ê kíp làm phim mang hình ảnh hay thông tin của diễn viên để PR vì nó không mang lại lợi nhuận hay hiệu quả gì nữa.

Xem thêmVụ cụ ông 79 tuổi hãm hiếp bé gái 3 tuổi: Gia đình phản ứng dữ dội với bản án sơ thẩm

Các cảnh quay thân mật giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh trong phim là rất ít.

Hầu như nó diễn ra ở bối cảnh ngoài trời nhiều hơn là trong phòng kín

Vì thế, hình ảnh này của cả hai khó lòng nói là ảnh cắt từ phim “Thề không gục ngã”

“Thề không gục ngã” là bộ phim truyền hình có độ dài 23 tập do đạo diễn Minh Cao đảm nhận. Bộ phim do Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đảm nhận vai chính được phát sóng từ năm 2015.

Xem thêmCó thể bạn chưa biết: Cứ 8 giờ lại có 1 trẻ em bị xâm hại tình dục

Ở thời điểm hiện tại, Bình Minh đã chia sẻ, không quan tâm tới sự việc này. Còn Trương Quỳnh Anh vẫn một mực giữ thái độ im lặng trước truyền thông. Nữ diễn viên đã khóa phần bình luận và xóa dòng trạng thái gần nhất đã đăng tải trước đó.

Xem thêm  Video : 5 Hacker nhí khiến cả thế giới nể phục

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here