Thursday, 02/08/2018, 11:26

Địa chỉ nhập, order đồng hồ Quảng Châu siêu lợi nhuận

1. Vì sao đồng hồ Quảng Châu lại là phi vụ siêu lợi nhuận:

 

Thực tế cho thấy, buôn bán đồng hồ không có lời nhiều. Nhưng nếu buôn đồng hồ Quảng Châu thì đảm bảo sẽ mang lại lợi nhuận cao. Hẳn bạn đã nghe về các thủ thuật làm giả các thương hiệu tại các cơ sở ở Trung Quốc rồi đúng không nào? Nghĩa là họ nhái những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, làm giống đến 99,99% khiến nhiều người không thể phân biệt được đâu là hàng hiệu thật, đâu là hàng Trung Quốc.

Tuy nhiên, hàng Trung Quốc chỉ nhái thương hiệu từ kiểu dáng, kích thước cho tới màu sắc nhưng chất liệu thì gần giống. Nghĩa là chất liệu để tạo nên đồng hồ không hẳn giống 100% nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Còn độ bền chắc chắn không bằng so với hàng chính hiệu nhưng nếu người dùng bảo quản tốt, sử dụng đúng cách thì chắc hẳn sẽ bền theo năm tháng.

Và dĩ nhiên, đồng hồ Quảng Châu có giá cực kỳ rẻ. Có những loại chỉ dao động từ 45.000đ cho tới vài trăm ngàn (nếu lấy được tại xưởng sản xuất), còn khi qua tay rồi thì giá sẽ tùy vào người bán các bạn nhé!. Những chiếc đồng hồ Quảng Châu giá rẻ nhưng lại cực kỳ thời trang, điều này khiến lượng khách mua tăng cao. Do đó, việc buôn bán của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Nhờ đó, lợi nhuận của bạn cũng được tăng cao.

đồng hồ quảng châu

2. Nơi bán đồng hồ Quảng Châu giá sỉ siêu lợi nhuận: 

Đối với những khách hàng có ý định mua với số lượng ít để bán lại thì có thể đến các khu vực chợ đầu mối để lấy hàng về bán. Tuy nhiên, nhược điểm của cách lấy hàng này đó chính là các mặt hàng không được phong phú, đa dạng, không có hàng độc quyền hoặc thiết kế bắt mắt. Do đó, hàng bạn bán lại cũng chỉ là hàng chợ, rất khó để thu hút khách hàng, đặc biệt là những người khó tính hoặc cầu kỳ. Do đó, đối tượng khách hàng của bạn sẽ bị giới hạn, thậm chí hàng sẽ bị tồn kho nếu bạn không nắm được các chiêu maketting cơ bản.

1. Lấy nguồn hàng bằng cách order qua website
Ngày nay bạn có thể mua hàng một cách dễ dàng nhờ hệ thống online – mua sắm trực tuyến. Các trang website giao dịch thương mại như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba có rất nhiều shop, link xưởng bán các loại đồng hồ từ thể thao cho tới đồng hồ đôi. Những mẫu hàng trên các trang này thường xuyên được cập nhật theo xu hướng hiện đại, thời trang nên đây là cách tuyệt vời để bạn có thể lấy được đồng hồ Trung Quốc giá sỉ.

Tuy nhiên, hạn chế của cách lấy hàng này đó là bạn rất khó tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng, giá gốc nếu chưa có kinh nghiệm hoặc không biết tiếng Trung Quốc. Bởi giao diện của các trang thương mại này được vận hành bằng tiếng Trung. Để khắc phục được nhược điểm này, dịch vụ nhaphangtrungquoc.vn chuyên order hộ ra đời. Bạn có thể gọi cho nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

đồng hồ quảng châu

2. Lấy nguồn hàng bằng cách sử dụng dịch vụ trọn gói của nhaphangtrungquoc.vn
Dịch vụ trọn gói ở đây có nghĩa là, bạn chỉ cần thông báo cho nhaphangtrungquoc.vn mẫu mã, số lượng của đơn hàng, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành tìm mua mặt hàng, báo giá đến quý khách sau đó đóng gói và vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn, nhanh chóng nhất.

Chắc hẳn sẽ có nhiều người chưa hiểu lắm về dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm trong quá trình giao dịch bạn chỉ trả tiền giá trị đơn hàng + phí vận chuyển. Phí vận chuyển là loại phí mà bất kỳ người mua hàng nào cũng cần phải trả, dù là mua hàng trong hay ngoài nước. Tuy nhiên, ở mỗi địa chỉ giao dịch sẽ có mức phí khác nhau. Còn ở nhaphangtrungquoc.vn phí vận chuyển luôn ở mức có lợi cho khách hàng, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Tham khảo: dịch vụ đặt hàng trên taobao chuyên nghiệp

Nhaphangtrungquoc.vn cung cấp các dịch vụ đặt hàng Trung Quốc trên Taobao, 1688, Tmall với giá rẻ. Nơi mà chúng tôi đem đến niềm tin đối với khách hàng. Nếu có nhu cầu bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/