Friday, 10/08/2018, 10:34

Địa chỉ uy tín nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tại sao hàng Quảng Châu lại được nhập, order với tốc độ chóng mặt?

+ Giá thành vô cùng rẻ:

Với nguồn nguyên liệu sẵn và giá nhân công rẻ, không tốn quá nhiều chí phí quảng cáo vì vậy các khi nhập hàng Trung Quốc tại các shop có thể giảm giá thành xuống mức thấp nhất trên thị trường.

+ Nguồn hàng đa dạng:

Hàng Quảng Châu đặc biệt là quần áo Quảng Châu khá đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực. Bạn có thể mua bất cứ mặt hàng khi kinh doanh tại đây, chỉ cần bạn có nhu cầu thì bạn sẽ được đáp ứng đày đủ và nhanh chóng nhất, kể cả những mặt hàng khó tìm nhất như các mặt hàng điện dân dụng.

+ Chất lượng hàng hóa tốt :

Với trình độ gia công tốt nên các sản phẩm từ Quảng Châu được làm với chất lượng tốt. Hàng hóa được sản xuất phân phối bởi các công ty chính hãng có thương hiệu tại Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm hạn chế về hàng giả, hàng nhái từ các khu chợ Quảng Châu từ Trung Quốc.

vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam

Địa chỉ uy tín nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam:

 

Không cần phải đến tận Trung Quốc, tiêu tốn thời gian và tiền bạc, hãy để nhaphangtrungquoc.vn (NHTQ) giúp bạn ở ngay tại nhà mà vẫn có thể sở hữu được những sản phẩm thích hợp. NHTQ với hình thức đặt hàng trực tuyến đảm bảo sẽ là nơi mang đến cho các bạn nguồn hàng đầm nữ giá rẻ và hợp xu hướng thời trang.

  • Dịch Vụ Order Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu. Qúy khách đơn giản chỉ cần đi chuột ngồi bất cứ đâu có thể mua sản phẩm tại Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu
  • Đến với công ty chúng tôi các bạn khỏi phải lo lắng, đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc mua sắm tại Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu để cùng quý khách mua những sản phẩm uy tín đảm bảo chất lượng nhất.
  • Hàng hóa mua từ Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu  sẽ được chuyển tới Quý khách tại Việt Nam chỉ từ 5-7 ngày.
  • Vận chuyển hàng Quảng Châu, hoặc các tỉnh thành Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất chi phí rẻ nhất đến tay người mua hàng.
  • Đảm bảo hàng về an toàn, nguyên vẹn : Nguyên tem , nguyên kiện , nguyên hóa đơn...

  • Hãy liên hệ ngay với các nhân viên tư vấn của chúng tôi, để có hỗ trợ tốt nhất trong việc mua sắm hàng hóa