Friday, 03/08/2018, 16:54

Địa chỉ uy tín nhập hàng Trung Quốc online tránh rủi ro tối đa

1. Những rủi ro khi nhập hàng Trung Quốc online là gì?

Sản phẩm trên web thì long lanh, thực tế thì quá tệ

Sản phẩm khi về đến tay khác xa so với ảnh trên website, chất lượng kém tới mức bạn nghĩ rằng khó thể bán được lô hàng này với mức giá đã rao trước đó. Đây là vấn đề rất phổ biến khi đặt hàng online, ngay cả đặt hàng tại Việt Nam cũng không tránh khỏi.

Như bạn đã biết, các trang thương mại điện tử vốn chỉ là nơi trung gian liên kết người mua người bán nên họ khó thể kiểm soát chất lượng sản phẩm được. Với hàng triệu mặt hàng, sản phẩm xấu đẹp ra sao cũng phân định một phần qua mức giá, vì vậy, chuyện ôm lô sản phẩm siêu chất với giá siêu bèo cần đặc biệt cảnh giác.

địa chỉ nhập hàng trung quốc uy tín

Bạn nên xem xét thật kĩ xem shop phân phối mức độ uy tín ra sao, phản hồi khách hàng thế nào trước khi click đặt mua nhé!

Sai khác mẫu mã, thiếu hụt số lượng so với lúc đặt

Nhiều khách hàng khi nhập vài ba sản phẩm thì rất ổn, nhưng khi tăng số lượng hàng nhập về lại bắt đầu sai sót tùm lum. Chuyện hàng về thiếu số lượng, thậm chí chuyện sai cả mẫu mã khiến dân mua hàng Trung Quốc online bao phen khóc dở.

Sai sót này đến từ chính shop phân phối bên Trung Quốc. Việc có quá nhiều đơn hàng một ngày khiến nhân viên của họ phát sinh nhầm lẫn. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể khiếu nại để được bồi thường, nhưng quá trình nộp đơn rồi gửi lại hàng bên Trung Quốc tốn rất nhiều thời gian, công sức nên đôi khi người nhập hàng đành chấp nhận số hàng sai sót này.

Để tránh rủi ro đau lòng này, các bạn nhập đơn hàng số lượng lớn nên chọn một đơn vị dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Họ sẽ nhận hàng hộ, hỗ trợ kiểm đếm trước khi hàng chuyển về Việt Nam, hạn chế tối đa mọi nhầm lẫn.

địa chỉ nhập hàng trung quốc uy tín

Chậm hàng - Tắc biên

Số lượng hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trong một ngày quá nhiều dẫn đến việc ùn tắc ở biên giới thường xuyên xảy ra, đặc biệt vào cuối năm, nhu cầu nhập hàng Tết bùng nổ, tình trạng này lại càng căng thẳng.

Tắc biên khiến hàng về chậm, nặng hơn là mất luôn hàng khiến các chủ shop lỡ hẹn với khách, khách kêu ca, hủy hàng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của shop.

địa chỉ nhập hàng trung quốc uy tín

Hàng biến dạng trong lúc vận chuyển

Với nhiều mặt hàng dễ vỡ, dễ bẹp, việc bất cẩn trong khâu đóng gói, vận chuyển khiến hàng khi về đến tay bạn bị biến dạng, hư hại nặng. Nhưng khi bạn kiến nghị lại với bên vận chuyển hàng thì họ lại không có chính sách bồi thường cho vấn đề này.

Thế nên, điều quan trọng cần làm là chọn một đơn vị nhập hàng hộ uy tín với những chính sách, cam kết rõ ràng khi thiệt hại về hàng.

Xem thêm:

Nguyên tắc khi chọn dịch vụ đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Tuyệt chiêu nhập hàng gia dụng giá rẻ

Làm thế nào để tránh rủi ro khi mua hàng Trung Quốc online?

Với kinh nghiệm mua hàng trên taobao, 1688 hơn 5 năm qua, chúng tôi khuyên bạn hãy trang bị những kĩ năng nhất định để đánh giá, nhận định về shop bán hàng: shop đó có thực sự uy tín không, phản hồi khách từng mua sản phẩm ra sao... 

Nhưng cần thiết hơn chính là việc tìm một nhà cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc online uy tín, dày dặn kinh nghiệm để có thể an tâm nhập nhiều hàng.

nhaphangtrungquoc.vn đảm bảo đầy đủ 4 nguyên tắc vàng của 1 đơn vị dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín. 

Hơn 5 năm hoạt động, đã phục vụ hơn 10000 khách hàng với 96% khách hàng thân thiết, nhaphangtrungquoc.vn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự an tâm và tự tin khi nhập hàng Trung Quốc.

địa chỉ nhập hàng trung quốc uy tín

Dịch vụ từ chúng tôi
Không cần phải đến tận Trung Quốc, tiêu tốn thời gian và tiền bạc, hãy để nhaphangtrungquoc.vn (NHTQ) giúp bạn ở ngay tại nhà mà vẫn có thể sở hữu được những sản phẩm thích hợp. NHTQ với hình thức đặt hàng trực tuyến đảm bảo sẽ là nơi mang đến cho các bạn nguồn hàng đầm nữ giá rẻ và hợp xu hướng thời trang.

  • Dịch Vụ Order Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu. Qúy khách đơn giản chỉ cần đi chuột ngồi bất cứ đâu có thể mua sản phẩm tại Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu
  • Đến với công ty chúng tôi các bạn khỏi phải lo lắng, đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc mua sắm tại Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu để cùng quý khách mua những sản phẩm uy tín đảm bảo chất lượng nhất.
  • Hàng hóa mua từ Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu  sẽ được chuyển tới Quý khách tại Việt Nam chỉ từ 5-7 ngày.
  • Vận chuyển hàng Quảng Châu, hoặc các tỉnh thành Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất chi phí rẻ nhất đến tay người mua hàng
  • Đảm bảo hàng về an toàn, nguyên vẹn : Nguyên tem , nguyên kiện , nguyên hóa đơn...

  • Hãy liên hệ ngay với các nhân viên tư vấn của chúng tôi, để có hỗ trợ tốt nhất trong việc mua sắm hàng hóa

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về;

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/