Thursday, 02/08/2018, 10:43

Dịch vụ đặt hàng trên taobao chuyên nghiệp, uy tín số 1 hiện nay

Taobao là gì? Vì sao đặt hàng taobao lại trở thành trào lưu Việt trong thời gian qua?

Taobao hiện nay là một phần không thể thiếu trong đời sống tiêu dùng của người dân Trung Quốc. Nó cũng giống như amazon với người Mỹ. Taobao là một hệ thống Website thương mại điện tử, mọi quá trình mua và bán đều thông qua mang Internet kể cả thanh toán và đặt mua. Trang web này là một website thuộc hệ thống của tập đoàn Alibaba được thành lập năm 2003. Sau 3 năm hoạt động, taobao.com đã đánh bật ebay ra khỏi thị trường Trung Quốc vào năm 2006. Hiện tại, đây là trang web có đông khách hàng và nhiều hàng hóa nhất tại Trung Quốc. Trong thời gian tới, hãng này sẽ tiến tới chiếm lĩnh thị phần lớn mua và bán qua mạng và vươn tới mục tiêu trở thành công ty Internet có ảnh hưởng tới phong cách mua và bán hàng của người Trung Quốc cao nhất.

Không chỉ chinh phục được người tiêu dùng trong nước, taobao.com còn vươn tầm ảnh hưởng đến các quốc gia cận kề, trong đó có Việt Nam. Ưu điểm của taobao.com chính là việc đơn giản hóa cách thức mua bán bằng việc thiết lập hệ thống thanh toán tại các địa điểm bưu điện trên phạm vi toàn quốc. Thêm vào đó, nguồn hàng từ taobao luôn dồi dào, đảm bảo chất lượng và đôi ngũ giao hàng nhanh chóng, chính xác. Đây là những lí do khiến cho lượng khách hàng tại  Việt Nam đặt hàng trên taobao ngày càng gia tăng.

đặt hàng taobao

Dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ của nhaphangtrungquoc.vn:

Order hàng taobao là dịch vụ khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng trên taobao ngày càng tăng của người Việt. Đây là dịch vụ của các công ty mua và ship hàng hộ trên website taobao.com cho khách hàng tại Việt Nam thông qua mạng Internet và hệ thống thanh toán an toàn qua alipay.com trong mọi giao dịch trên hệ thống website. Dịch vụ này còn kèm theo các chức năng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cho người nhận tại Việt Nam nhanh nhất, an toàn nhất và giảm chi phí cho mọi đơn hàng Order trên taobao.

đặt hàng taobao

Hiện nay, dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ của nhaphangtrungquoc.vn đang được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao bởi cung cách chuyên nghiệp, thời gian chuyển hàng nhanh chóng và chi phí đặt mua thấp. Bạn đang cần mua hàng trên taobao nhưng không rành về tiếng Trung? Bạn không có kinh nghiệm đặt mua hàng trên taobao? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không có người ship hàng về nước? Hãy đến với dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ của nhaphangtrungquoc.vn, những vấn đề trên sẽ được đáp ứng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đặt mua hàng taobao về Việt Nam, chúng tôi có thể xác định được các đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng nhất trên taobao. Với đội ngũ nhân viên thành thục hoa ngữ, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua thành công những món đồ trên taobao nhanh nhất. Khách hàng chỉ cần liên hệ với nhaphangtrungquoc.vn và làm theo các bước sau:

>> đăng ký tài khoản taobao

>> hướng dẫn đặt hàng trên taobao

  • Đến với công ty chúng tôi các bạn khỏi phải lo lắng, đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc mua sắm tại Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu để cùng quý khách mua những sản phẩm uy tín đảm bảo chất lượng nhất.
  • Hàng hóa mua từ Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu  sẽ được chuyển tới Quý khách tại Việt Nam chỉ từ 5-7 ngày.
  • Vận chuyển hàng Quảng Châu, hoặc các tỉnh thành Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất chi phí rẻ nhất đến tay người mua hàng
  • Đảm bảo hàng về an toàn, nguyên vẹn : Nguyên tem , nguyên kiện , nguyên hóa đơn...

  • Hãy liên hệ ngay với các nhân viên tư vấn của chúng tôi, để có hỗ trợ tốt nhất trong việc mua sắm hàng hóa

Xem thêm: nguồn hàng quần áo trẻ em quảng châu

Nhaphangtrungquoc.vn luôn đồng hành và hỗ trợ cùng nhà buôn Việt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về:

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/