Tuesday, 13/11/2018, 8:51

Dịch vụ hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, đơn giản nhất

1. Nhập hàng từ các chợ đầu mối lớn trong nước:

  • Tại miền Bắc, bạn có thể lựa chọn nhập hàng Trung Quốc tại một số chợ đầu mối lớn như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Long Biên, chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh….
  • Tại miền Nam bạn có thể nhập hàng Trung Quốc tại các chợ đầu mối như chợ Bình Tiền, chợ Lớn, chợ Bình Tây. 
  • Ngoài ra các chợ cửa khẩu cũng là những chợ đầu mối phổ biến ở các vùng biên giới Việt Trung

Nhập hàng Trung Quốc tại các chợ đầu mối giúp bạn dễ dàng trực tiếp lựa chọn các mặt hàng, mẫu mã, kiểu dáng vì bạn có thể dễ dàng đi lại tìm hàng và vận chuyển, tuy nhiên vì hàng hóa tại các chợ đầu mối đã được qua một giai đoạn vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam nên giá thành dù đã ở giá sỉ vẫn sẽ đắt hơn và chênh lệch nhiều so với giá mua tận gốc Trung Quốc. 

dịch vụ nhập hàng trung quốc đơn giản

2. Nhập hàng Trung Quốc bằng cách tự sang Trung Quốc đánh hàng:

Tự túc trực tiếp đi đánh hàng:

  • Đây là hình thức phù hợp với những người có số vốn lớn khoảng 100 triệu trở lên, tự tin với khả năng đi lại, khả năng làm quen với môi trường hoặc những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc đi nhập hàng Trung Quốc. 
  • Với phương thức này bạn sẽ phải tự lo mọi việc như chuẩn bị visa, passport, lựa chọn phương tiện đi lại, tự thuê khách sạn, đến các chợ đầu mối để tìm các mối sỉ giá rẻ, hàng tốt, tự thương thảo và thuê phiên dịch. 

=> Ưu điểm mà phương thức này mang lại chính là sự thoải mái trong việc di chuyển đến các địa điểm theo ý thích, tự do lựa chọn mặt hàng, không sợ bị lộ mối hàng tốt, và tự do hơn khi được chủ động về thời gian và tiền bạc. 
Tuy nhiên với phương thức này bạn cũng có thể gặp rất nhiều phiền phức như bạn phải có phiên dịch giỏi nếu không muốn gặp những trường hợp ngoài ý muốn, và nhược điểm lớn nhất đó là đòi hỏi số vốn lớn vì bạn phải một mình lo những chi phí đi lại, ăn ngủ nghỉ và nhiều dịch vụ khác.  

dịch vụ nhập hàng trung quốc đơn giản

Đi đánh hàng theo hội, nhóm:

 

Ưu điểm của hình thức này là bạn sẽ có người giúp đỡ nhiều hơn nếu như bạn chưa có kinh nghiệm thì sẽ có người hỗ trợ và bạn có thể học hỏi từ những người đi cùng, bên cạnh đó vì đi cùng đoàn nên bạn có thể tiết kiệm chi phí ăn ở. 
Cùng với đó thì phương thức này cũng có những nhược điểm như việc bạn sẽ bị gò bó về thời gian và địa điểm vì bạn buộc phải đi theo đoàn. Bạn cũng không được tự do lựa chọn các xưởng sản xuất muốn đến và mặt hàng. 

Chủ động nhập hàng Trung Quốc Taobao:

Taobao là trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, bày bán tất cả các mặt hàng cần thiết. Bạn có thể nhập hàng từ Taobao hay các trang uy tín khác như 1688, Tmaill, Aliexpress...
Chủ động nhập hàng Trung Quốc online cần kỹ năng và nhiều yếu tố khác như thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc trong trường hợp shop không giao hàng về Việt Nam.

dịch vụ nhập hàng trung quốc đơn giản

3. Nhập hàng Trung Quốc online và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: 

  • Đây chính là cách thức nhập hàng Trung Quốc nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất, có thể giải quyết được các nhược điểm của hai phương thức trên. 
  • Bạn chỉ cần ngồi tại nhà với một vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh nhâm nhi một tách trà và truy cập các website đặt hàng của Trung Quốc như 1688, alibaba, Tmall, Taobao…. Để lựa chọn sản phẩm và đặt hàng. Trên các website đặt hàng đó tất cả các công xưởng đều có những gian hàng riêng với rất nhiều mẫu mã đa dạng phong phú cho bạn lựa chọn. 

Việc đặt hàng không khó như bạn đang nghĩ vì trở ngại lớn nhất là tiếng Trung Quốc thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ miễn phí của trình duyệt web Chrome hay Cốc Cốc để dịch qua Việt Nam. Việc quan trọng nhất của bạn là tìm được hàng mình ưng ý và đánh giá shop đó uy tín hay không để đặt hàng, số lượng, mẫu mã cụ thể như thế nào. Mọi khó khăn trăn trở của bạn đều được giải quyết khi đến với đặt hàng siêu tốc –  nhaphangtrungquoc.vn

dịch vụ nhập hàng trung quốc đơn giản

nhaphangtrungquoc.vn cung cấp dịch vụ tư vấn , mua hàng hộ và hỗ trợ quý khách quy trình đặt và nhập hàng Trung Quốc qua các trang đặt hàng thương mại điện tử. Sau khi quý khách đã lựa chọn và đặt được hàng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn giúp quý khách. 

Mọi thông tin liên hệ:

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/