Wednesday, 08/08/2018, 15:05

Dịch vụ order hàng trên 1688 chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất

Với lượng hàng hóa khổng lồ, chất lượng tốt và mức giá rẻ, hiện nay nhu cầu mua hàng 1688 đang ngày một tăng cao. Nếu đang muốn lấy hàng sỉ về để kinh doanh, buôn bán thì 1688 chính là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Khi mua hàng trên 1688 với số lượng lớn trên 1 sản phẩm bạn có thể mua với giá ưu đãi, giúp giảm chi phí xuống đến mức tối đa.

Order hàng 1688, đem lại cho bạn lợi ích gì?
- Đầu tiên, 1688 cho người mua mua với số lượng cực lớn. Và nếu mua với số lượng càng lớn bạn sẽ càng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về giá.
- Bạn có cơ hội săn những sản phẩm ĐẸP, ĐỘC, LẠ, phù hợp nhất với cửa hàng (bản thân) mình nhất trên vô vàn sản phẩm.
- Giao dịch an toàn nhờ chính sách bảo vệ người tiêu dùng của 1688. Tức, dịch vụ order 1688 đóng vai trò trung gian, đảm bảo quyền lợi của người mua trước người bán.
- Nhờ chính sách thu hút gian hàng, không thu phí của bất kỳ nhà cung cấp nào, người tiêu dùng có cơ hội mua sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mức giá cạnh tranh nhất.
- Giao diện gần gũi, dễ nhìn, phương thức thanh toán tiện lợi đem lại cảm giác thoải mái cho cả người mua và người bán.
- Cuối cùng, order trên 1688 giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở, ngủ, nghỉ. Dù không trực tiếp nhìn thấy sản phẩm nhưng những đánh giá, phản hồi của khách hàng cũng là thước đo khá chính xác cho mức độ uy tín của một cửa hàng, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm mình đặt mua.

order hàng trên 1688

Cách thức mua hàng trên 1688
Hiện nay có 2 cách để mua hàng trên website 1688 của Trung Quốc, thứ 1 là tự order và thuê người vận chuyển về Việt Nam, thứ 2 là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

Nếu các bạn có kỹ năng tìm nguồn hàng cộng với thành thạo về tiếng Trung thì việc tự tìm hàng hóa để order không mấy khó khăn. Sau đó việc còn lại là thanh toán và tìm một công ty vận chuyển hàng hóa về Việt Nam uy tín, đảm bảo. Tuy nhiên cách này chứa đựng khá nhiều rủi ro và phức tạp với người mới bắt đầu order hàng hóa trên 1688.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên 1688
Nắm bắt được những khó khăn, lo lắng trên, nhaphangtrungquoc.vn đã cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng trên 1688 tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên tìm kiếm nguồn hàng, order hàng từ những trang web thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc. nhaphangtrungquoc.vn là một trong những đơn vị hỗ trợ kết nối doanh nghiệp thương mại Việt Nam tới các nhà cung cấp uy tín hàng đầu trên 1688. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam tiếp cận hàng ngàn địa chỉ sản xuất, shop bán buôn, bán lẻ chất lượng tại Trung Quốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội hợp tác với chúng tôi khi bạn là chủ cửa hàng bán buôn, bán lẻ, bán hàng online, chủ doanh nghiệp hay những cá nhân đang có kế hoạch kinh doanh.

Dịch vụ đặt mua hộ hàng trên 1688 của nhaphangtrungquoc.vn là một dịch vụ đầy tiện ích dành cho mọi khách hàng đang muốn mua hàng trên 1688. Chỉ cần ngồi tại ngồi tại nhà và chọn món hàng muốn mua nhaphangtrungquoc.vn sẽ thay bạn làm tất cả các bước còn lại bao gồm mọi thủ tục mua hàng và chuyển hàng về Việt Nam.

Không chỉ mang đến mức cước phí rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường, nhaphangtrungquoc.vn còn cam kết hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

Xem thêm:

>> Đánh giá độ uy tín nhà cung cấp trên 1688

>> Cách tìm sản phẩm hot trend trên 1688

>> 6 bước tìm kiếm sản phẩm trên 1688 bằng hình ảnh

nhaphangtrungquoc.vn luôn đồng hành và hỗ trợ cùng nhà buôn Việt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về:

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/