Wednesday, 24/10/2018, 16:20

Kinh nghiệm nhập hàng hóa Trung Quốc thông qua các bên trung gian dịch vụ

Các nhà buôn, chủ shop kinh doanh ngày nay nhập hàng Trung Quốc online thông qua dịch vụ của các bên trung gian.

Vậy nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ là gì?

Nhập khẩu hàng Trung Quốc nghĩa là hình thức mua bán giữa cá nhân với doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp Việt với doanh nghiệp Trung Quốc. Còn nhập khẩu hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ nghĩa là có một đơn vị công ty sẽ tiến hành mua hàng theo đơn của bạn, sau đó vận chuyển về Việt Nam. Dịch vụ này hay còn gọi là nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc.

Khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại các đơn vị công ty, bạn cần lưu ý những điều sau.

1. Hình thức nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, tiểu ngạch

Nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch là hình thức mua bán, giao thương giữa các công ty với nhau. Hình thức này được khai báo, được cơ quan nhà nước, hải quan kiểm tra nghiêm ngặt và giám sát. Nói gọn lại là hàng đã được thông quan khi vào lãnh thổ Việt Nam thì được gọi là hình thức nhập khẩu chính ngạch.

Vì sao bạn nên chọn công ty có hình thức nhập khẩu chính ngạch? Là bởi vì, khi hàng hóa của bạn được nhập khẩu chính ngạch nghĩa là:

- Thực hiện theo đúng pháp luật nhà nước, hóa đơn minh bạch, đảm bảo tính pháp lý.

- Vận chuyển an toàn, không bị bắt giữ vì vi phạm hàng hóa không rõ nguồn gốc.

- Có hóa đơn xuất bán hàng.

- Hàng hóa của bạn về đúng thời gian, đúng tiến độ.

- Hàng về nguyên kiện, nguyên seal, không hư hỏng, thất lạc.

- Chi phí vận chuyển không phát sinh trong quá trình đưa hàng về Việt Nam.

nhập hàng trung quốc thông qua dịch vụ

* Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc thông qua tiểu ngạch. Hình thức này sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro trong việc nhập khẩu hàng Trung Quốc trực tuyến, tiết kiệm chi phí hơn. Do dịch vụ này đi qua đường biên giới chứ không phải qua cửa khẩu, do đó phí vận chuyển sẽ thấp hơn rất nhiều.

2. Chọn đơn vị chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín

Kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ đó chính là chọn đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Xét vào độ uy tín của đơn vị chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc bạn cần xem những yếu tố sau:

- Có khách hàng nào phàn nàn hay không hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của công ty đó hay không?

- Công ty có website uy tín không?

- Đội ngũ nhân viên tư vấn và làm việc như thế nào? Có hỗ trợ tốt không?

- Công ty có cam kết điều khoản bồi thường nếu trường hợp hàng hóa của bạn bị hư hỏng, thất lạc hay không còn nguyên?

Dựa vào những yếu tố trên, bạn chỉ cần tìm hiểu hoặc hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để biết rõ độ uy tín của dịch vụ nhập hàng Trung Quốc mà bạn có ý định hợp tác sử dụng.

3. Cước phí nhập khẩu hàng Trung Quốc

Khi bạn sử dụng nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc, ngoài tiền hàng giá gốc ra, bạn còn phải chi thêm tiền phí dịch vụ. Phí này có thể là phí mua hộ và phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Mỗi đơn vị sẽ có mức phí khác nhau, tuy nhiên bạn nên so sánh bảng giá của nhiều đơn vị. Sau đó, lựa chọn bảng giá thích hợp nhất.

*Lưu ý, đừng quá đặt nặng về cước phí. Hãy xem xét yếu tố uy tín và thương hiệu của dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc. Bởi có những đơn vị bảng giá rẻ, nhưng sau khi hàng về Việt Nam lại phát sinh ra nhiều mức phí, ép bạn phải đóng.

nhập hàng trung quốc thông qua dịch vụ

4. Chọn đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, thủ tục ngắn gọn

Dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc có rất nhiều đơn vị, nhiều công ty yêu cầu bạn cần có đủ giấy tờ cần thiết khiến bạn phải mất thời gian để đi làm giấy tờ. Để nhập khẩu hàng Trung Quốc bạn còn phải đi qua nhiều giai đoạn, quy trình phức tạp và rắc rối khác.

Do đó, để tránh làm mất thời gian của mình, bạn nên ưu tiên chọn dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc có quy trình làm việc ngắn gọn, chuyên nghiệp và loại bỏ những bước thực hiện không cần thiết.

Nhaphangtrungquoc.vn - dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tận gốc uy tín:

Không cần phải đến tận Trung Quốc, tiêu tốn thời gian và tiền bạc, hãy để nhaphangtrungquoc.vn (NHTQ) giúp bạn ở ngay tại nhà mà vẫn có thể sở hữu được những sản phẩm thích hợp. NHTQ với hình thức đặt hàng trực tuyến đảm bảo sẽ là nơi mang đến cho các bạn nguồn hàng hóa Quảng Châu mẫu mã đa dạng, bắt trend, giá cả hợp lý nhất.

  • Dịch Vụ mua hàng trên Taobao,1688,Tmall, mua hàng Trung Quốc giá gốc, Alibaba, Quảng Châu. Qúy khách đơn giản chỉ cần đi chuột ngồi bất cứ đâu có thể mua sản phẩm tại Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu
  • Đến với công ty chúng tôi các bạn khỏi phải lo lắng, đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc mua sắm tại Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu để cùng quý khách mua những sản phẩm uy tín đảm bảo chất lượng nhất.
  • Hàng hóa mua từ Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu  sẽ được chuyển tới Quý khách tại Việt Nam chỉ từ 5-7 ngày.
  • Vận chuyển hàng Quảng Châu, hoặc các tỉnh thành Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất chi phí rẻ nhất đến tay người mua hàng
  • Đảm bảo hàng về an toàn, nguyên vẹn : Nguyên tem , nguyên kiện , nguyên hóa đơn...

  • Hãy liên hệ ngay với các nhân viên tư vấn của chúng tôi, để có hỗ trợ tốt nhất trong việc mua sắm hàng hóa

nhaphangtrungquoc.vn luôn đồng hành và hỗ trợ cùng nhà buôn Việt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về:

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/