Wednesday, 14/11/2018, 14:43

Kinh nghiệm nhớ đời khi nhập hàng Quảng Châu "tận gốc" để kinh doanh

Dưới đây là 3 kinh nghiệm "nhớ đời" khi nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam:

1. Mua 10 đồng bán 9 đồng

Với một người mới tập tành kinh doanh, bán buôn hàng Quảng Châu, nhiều người đã tìm đến các chợ đầu mối nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc.

Với những người mới đi buôn bán sẽ gặp rất nhiều khó khăn để lại những kinh nghiệp “nhớ đời” khi bán buôn hàng Quảng Châu Trung Quốc.

Các nhà buôn tinh vi, thấy khách lạ mới nhập hàng là chặt chém. Có khi mua phải giá nhập cao hơn cả giá bán lẻ trên thị trường. Và cả lô hàng nhập về phải chịu lỗ.

=> Trước khi mua hàng cần tham khảo kĩ giá cả các bên, phải biết trả giá để nhập được giá tốt nhất. Kể cả khi nhập trực tiếp tại các chợ, phố buôn hàng Quảng Châu hay nhập hàng trên các trang web TMĐT Alibaba, 1688, Tmall, Taobao…

kinh nghiệm nhập hàng quảng châu

2. Tiền nào của ấy

Rút kinh nghiệm mua phải lô hàng “giá gốc” đắt hơn giá bán lẻ,  nhiều người buôn đã biết tham khảo giá cá các bên, các loại hàng, so sánh giá cả rồi mới nhập về. Tuy nhiên, lại để lại 1 kinh nghiệm “nhớ đời” nữa đó chính là không kiểm tra hàng kĩ lưỡng trước khi nhập.

Nhập được giá rẻ rồi, tuy nhiên lại nhập phải hàng chất lượng kém, lỗi nhiều bán đi chả lãi được bao nhiêu.

Đó là tình cảnh nhiều con buôn hàng Trung Quốc gặp phải. Nếu nhập trực tiếp, có thể tự tay kiểm hàng. Tuy nhiên, với số lượng lớn ít người có thời gian kiểm hết số hàng đó. Đặc biệt, việc order hàng Quảng Châu trên các trang TMĐT như Alibaba, 1688, Taobao, Tmall bạn sẽ không thể tự kiểm hàng được.

=> Cần kiểm hàng kĩ lưỡng trước khi nhập hàng. Nếu nhập qua Alibaba, Taobao, Tmall, 1688,.. hãy lựa chọn order qua bên dịch vụ trung gian. Xem ngay các dịch vụ order hàng Trung Quốc tại nhaphangtrungquoc.vn

3. Nhập tận gốc giá gốc – chi phí cao ngất ngưởng

Nhiều người cứ nghĩ, sang tận Trung Quốc đánh hàng sẽ nhập được hàng Quảng Châu giá gốc tại các chợ đầu mối bên Trung Quốc.

Đúng là như vậy, ở đây bạn sẽ nhập được sản phẩm giá gốc, rẻ hơn rất nhiều so với việc nhập trong nước, có khi rẻ hơn gấp 10 lần.

Tuy nhiên, vì nhiều người nghĩ như vậy, khiến nhập hàng về lỗ 1 khoản kha khá. Chính vì nhiều người không tính toán các chi phí khi sang tận Trung Quốc đánh hàng. Như chi phí đi sang Trung Quốc, chi phí làm thủ tục, xin visa,…chi phí đi lại,ăn nghỉ bên Trung Quốc, ngoài ra còn chi phí thuê phiên dịch viên, chi phí vận chuyển lô hàng nhập về Việt Nam,.. Khoản chi phí bội phần đó sẽ khiến chi phí nhập hàng đội lên có khi nhiều hơn cả giá bạn nhập trong nước.

=> Hình thức sang Trung Quốc nhập hàng chỉ phù hợp với các công ty, người buôn nhập hàng Quảng Châu với số lượng rất lớn, lên đến hàng tỉ đồng. Họ cần sang Trung Quốc để kiểm tra hàng, giao dịch với nhà cung cấp để đảm bảo nguồn hàng của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu order hàng Quảng Châu liên hệ ngay đến:

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/