Friday, 05/10/2018, 16:22

Làm thế nào để order Thương Đô giá rẻ, nhanh gọn và đảm bảo uy tín nhất?

Order Thương Đô - nhaphangtrungquoc.vn => Website cung cấp dịch vụ đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hoá Quảng Châu - Trung Quốc. Hỗ trợ nhà buôn vượt qua ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển, chúng tôi mang đến khách hàng nguồn hàng đa dạng, phong phú với giá cả và chi phí thấp nhất phục vụ tối đa nhu cầu kinh doanh cũng như nhu cầu mua sắm cá nhân. Mua hàng Taobao, order hàng Trung Quốc đã giúp ích nhiều shop, doanh nghiệp tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, độc, lạ, xu hướng mà thị trường Việt Nam chưa đáp ứng được.

>> Để order Thương Đô - nhập hàng Trung Quốc đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết cụ thể đơn giản trong video dưới đây, thao tác đơn giản chỉ trong vài phút set up:

>> Quy trình để đặt được hàng trực tuyến trên các website TMĐT Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688 được hiểu đơn giản đi qua những bước sau:

quy trình nhập hàng 247

>> Sau khi đăng ký tài khoản của nhaphangtrungquoc.vn => bạn cần cài đặt Toolbar theo hướng dẫn trong video trên. Để sử dụng công cụ này đặt hàng, bạn cần 1 lưu ý đó là đăng ký tài khoản trên Taobao, Tmall hay 1688 >> xem thêm: cách đăng ký tài khoản trên Taobao

Nếu bạn thấy công đoạn nhập hàng, đặt hàng có chút phức tạp. Thì hãy lưu ý một điều, đó là thao tác này chỉ lặp lại 1 lần duy nhất. Các lần đặt hàng sau bạn hoàn toàn không phải làm lại những "công đoạn" này.

Thương Đô - nhaphangtrungquoc.vn mang đến cho khách hàng dịch vụ mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, đơn giản, nhanh gọn và uy tín số 1 Việt Nam hiện nay.

Order hàng hóa trên Taobao, Tmall, 1688 thông qua công cụ hỗ trợ của nhaphangtrungquoc.vn bạn sẽ không phải suy nghĩ về giá cả như ở một số công ty khác, dịch vụ vận chuyển chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi có thể đảm bảo cho khách hàng trên mọi phương diện. Bạn sẽ thấy rằng nhaphangtrungquoc.vn là nơi trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Để không phải lăn tăn về dịch vụ của chúng tôi. Mời các bạn xem thêm bảng giá vận chuyển công khai của nhaphangtrungquoc.vn trên thị trường >> Bảng giá vận chuyển

Nhaphangtrungquoc.vn - hỗ trợ nhà buôn Việt tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, độc lạ, xu hướng tận xưởng Trung Quốc.

Không cần phải đến tận Trung Quốc, tiêu tốn thời gian và tiền bạc, hãy để nhaphangtrungquoc.vn (NHTQ) giúp bạn ở ngay tại nhà mà vẫn có thể sở hữu được những sản phẩm thích hợp. NHTQ với hình thức đặt hàng trực tuyến đảm bảo sẽ là nơi mang đến cho các bạn nguồn hàng hóa Quảng Châu mẫu mã đa dạng, bắt trend, giá cả hợp lý nhất.

  • Dịch Vụ mua hàng trên Taobao,1688,Tmall, mua hàng Trung Quốc giá gốc, Alibaba, Quảng Châu. Qúy khách đơn giản chỉ cần đi chuột ngồi bất cứ đâu có thể mua sản phẩm tại Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu
  • Đến với công ty chúng tôi các bạn khỏi phải lo lắng, đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc mua sắm tại Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu để cùng quý khách mua những sản phẩm uy tín đảm bảo chất lượng nhất.
  • Hàng hóa mua từ Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu  sẽ được chuyển tới Quý khách tại Việt Nam chỉ từ 5-7 ngày.
  • Vận chuyển hàng Quảng Châu, hoặc các tỉnh thành Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất chi phí rẻ nhất đến tay người mua hàng
  • Đảm bảo hàng về an toàn, nguyên vẹn : Nguyên tem , nguyên kiện , nguyên hóa đơn...

  • Hãy liên hệ ngay với các nhân viên tư vấn của chúng tôi, để có hỗ trợ tốt nhất trong việc mua sắm hàng hóa

nhaphangtrungquoc.vn luôn đồng hành và hỗ trợ cùng nhà buôn Việt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về:

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/