Lộ ảnh được cho là của MC Bình Minh khóa môi Trương Quỳnh Anh?

0
19

Cách đây không lâu, trên một trang mạng xã hội vừa tung một loạt ảnh thân mật được cho là của hai nghệ sĩ khá nổi tiếng showbiz Việt. Nhiều người khá sửng sốt vì đó là Bình Minh và Trương Quỳnh Anh. Trong khi Bình Minh vẫn đang êm ấm bên vợ và hai con, thì Trương Quỳnh Anh lại vừa ly dị cùng với Tim, con trai Sushi được giao cho nữ ca sĩ nuôi dưỡng.

Xem thêmDùng dao lam cưa đứt song sắt, cuộc vượt ngục không tưởng của tử tù Phước “tám ngón“

Trong loạt ảnh này, Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đã thân mật vượt mức một mối quan hệ đồng nghiệp thông thường. Hiện tại, phía Bình Minh cho biết: “Tôi không quan tâm những điều đó!”. Còn về phần Trương Quỳnh Anh lại không bắt máy.

Bình Minh và Trương Quỳnh Anh từng hợp tác trong dự án phim “Thề không gục ngã”. Vào tháng 2/2016, cặp đôi cùng với ekip gồm đạo diễn Phương Điền, Trương Thị May cùng có mặt ở Ấn Độ tham dự một Liên hoan phim quốc tế.

Xem thêmBay từ Hà Nội vào Sài Gòn, xếp hàng từ 4h sáng để nhận túi H&M hàng hiệu ‘free’

Trước đó không lâu, tại liên hoan phim Việt Nam diễn ra tại Đà Nẵng đã rộ lên tin đồn hai nam diễn viên đánh nhau vì ghen tuông. Nhân vật chính là Tim và Bình Minh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghĩ đó là thông tin thất thiệt.

Xem thêm  Có giấy chứng nhận thần kinh bà cụ liên tục “Chôm” quần áo hàng hiệu về bán trên vỉa hè

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here