Mẹ báo mộng: “Ở đây lâu lạnh lắm”, con cháu tức tốc đào mộ thì nhìn thấy thứ kinh dị không thể tưởng tượng ra

0
76

Những người trong gia đình không dám tin vào mắt mình với thứ kinh dị sau khi mở chiếc nắp quan tài chôn dưới lòng đất nhiều năm.

Những hình ảnh này được ghi lại vùng đất hoang phía sau nhà người đàn ông có tên Zhang. Ông Zhang đang sinh sống tại một xóm nhỏ tại Trung Quốc cạnh bên con kênh nhiều năm bỏ hoang. Mặc dù con kênh đó đất rất rộng nhưng gia đình ông hề đụng đến.

Theo thông tin từ những người đi trước để lại, tại vùng đất đó trước kia là nơi chôn cất người từ khi còn chiến tranh, trong đó có cả người thân của gia đình ông Zhang, đặc biệt là mẹ ông. Tuy nhiên, sau bao nhiêu năm trôi qua ông Zhang vẫn hề tin vào những lời đồn của người dân trong làng về sự việc làm ăn kém may mắn của ông cũng như các con ông hiện tại.

Xem thêmNÓNG: Chân bị cùm, phòng giam gắn camera, 2 tử tù thoát khỏi phòng biệt giam ở Hà Nội thế nào?

Gia đình ông Zhang hốt hoảng khi đào thấy chiếc quan tài dưới con kênh gần nhà

Những người dân trong làng cho rằng, chính vì những nấm mồ ở vùng đất đó đã cản trở gia đình ông Zhang không thể làm ăn phát đạt. Hoặc là do gia đình ông không thờ cúng đến nơi đến chốn nên không được hưởng lộc.

Xem thêm  Thái Bình: Bé trai 3 tuổi đi học ở trường mầm non bị tụ máu 1/4 não phải mổ cấp cứu, cô giáo trả lời vòng vo khiến dư luận phẫn nộ

Thứ tìm được khiến nhiều người bất ngờ

Sau nhiều ngày vợ ông Zhang mơ những giấc mơ thần bí, trong đó, cả việc mẹ ông thường xuyên chống gậy về báo mộng với con cái, kêu than lạnh lẽo xung quanh nấm mồ. Chính vì dương khí quá lạnh nên xác bà khó phân hủy, hồn khó siêu thoát cứ mãi vất vưởng chốn nhân gian. Hoài nghi về tính xác thực của những giấc mơ này, ông Zhang nhiều lần băn khoăn không biết có nên khai quật mộ của mẹ hay không.

Xem thêmChạy trốn vợ của nhân tình, bồ nhí mắc ngược trên dây điện

Mãi hết tháng 10 âm lịch, khi không khí lạnh về, cả gia đình ông đã quyết định sẽ làm sạch vùng kênh bị bỏ hoang đó và đưa mẹ của mình lên cải mộ. Sau khi đào kênh, ông Zhang hốt hoảng khi nhìn thấy chiếc quan tài ẩn dưới lớp bùn sâu. Mở nắp chiếc quan tài, mọi người phải tròn mắt với thứ nhìn thấy bên trong. Xác của mẹ ông Zhang ngập trong bùn nước, mà đặc biệt thứ bùn đó lại có những váng hoen gỉ như sắt và đồng nằng trình trịch.

May mắn là xác của người quá cố vẫn còn được nguyên các mảnh xương nhưng kỳ lạ ở chỗ có một vào đồng xu lọt vào quan tài khiến cả nhà thấy lạ. Đó là những đồng xu đã bị ăn mòn từ thời Cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Nó thuộc di tích lịch sử, nét văn hóa đang được mọi người bảo tồn và lưu giữ. Đào bới bên dưới lớp bùn đất ông Zhang phát hiện hàng trăm đồng xu khác.

Xem thêmVụ cháy ở Xuân Đỉnh: Cả gia đình 4 người thiệt mạng

Gia đình ông Zhang đã đem nộp toàn bộ số tiền xu tìm được cho cơ quan chức năng và được nhà nước bồi thường một số tiền rất lớn. Hành động của gia đình ông còn được mọi người tuyên dương vì đã giúp nhà nước duy trì những nét đẹp văn hóa cũng như lịch sử của nhân loại.

(Visited 6 times, 6 visits today)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here