Friday, 09/11/2018, 8:40

Muốn mình thật cool ngầu đông này đừng quên những bộ suit cá tính nhé

Không giống với những kiểu suit truyền thống, già dặn và thô cứng, những dáng suit mới năm nay đã được biến tấu trẻ trung, dễ mix hơn nhiều. Chẳng hạn, áo khoác đã được chế theo dáng oversized, quần vải cũng suông thẳng thoải mái, giúp bạn che đi khuyết điểm chân xấu (nếu có). Ngoài ra, 1 tip được nhiều cô gái Hàn áp dụng là mix suit với áo tshirt trơn màu và sneaker, đảm bảo luôn cool mà không già dặn.

suit 2018

Mặc suit, không nhất thiết là phải chọn set áo khoác - quần dài, bạn vẫn có thể chọn set áo khoác - chân váy ngắn. Đây cũng là một lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng năng động, muốn khoe chân thon dài. Hãy mix cùng boot hoặc giày oxford nhé, đảm bảo sẽ không ai chê được set đồ của bạn.

suit 2018

Suit đen, trắng, ghi thì quen thuộc và cơ bản quá rồi. Nếu không ngại phá cách mới mẻ, bạn có thể chọn những bộ suit màu mè hơn như hồng, xanh pastel hay nâu đồng và đỏ xem sao. Đừng quên, bảo bối thích hợp nhất để đi cùng set đồ này chính là tshirt trắng.

suit 2018

Ngoài suit màu mè, các mẫu suit kẻ cũng đáng để lưu tâm. Bất kể các loại kẻ: từ kẻ caro, đến kẻ sọc đều rất hợp mốt ở thời điểm này. Để an toàn thì bạn cứ chọn những tông nền như nâu, ghi, đen là được.

suit 2018

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự phá cách ngầm bằng cách chọn những bộ suit có chi tiết đặc biệt như phần vai độn dày (đúng chất áo của bố) hoặc chọn suit có phần quần bo gấu. Tuy nhiên, hãy chú ý chọn chất vải thật hợp lý nhé.

suit 2018

Bạn thấy đấy, với những mẫu suit thế này, bạn hoàn toàn nổi bật dù xuất hiện ở đâu, một item thanh lịch, vô cùng cá tính đúng không nào. Còn chần chừ điều gì mà không mua ngay cho mình một item đắt giá như thế này nữa.

Hãy luôn đồng hành và theo dõi kênh tin tức của nhaphangtrungquoc.vn - chuyên nhập hàng taobao để có thêm thật nhiều kiến thức thời trang thu đông 2018, đồng thời luôn cập nhật được xu hướng mới mẻ nhất, bắt trend nhất.