Thursday, 02/08/2018, 10:21

Nguồn hàng nhập, sỉ, order quần áo trẻ em Quảng Châu uy tín nhất

1. Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu ở đâu?

Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu từ chợ đầu mối:
- Với nhiều chủ shop, khi bắt đầu kinh doanh, họ thường đến các khu chợ đầu mối để tìm mua quần áo Quảng Châu giá sỉ. Có nhiều chợ đầu mối chuyên bỏ sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ, nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam.

- Ở miền Bắc, bạn có thể tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu tại các khu chợ như: chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) chợ Móng Cái ( Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim ( Bắc Ninh), chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn). Nếu ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đến các chợ như chợ Tân Bình, chợ An Đông...để tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu.

- Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu tại các chợ đầu mối giúp bạn lựa chọn sản phẩm có màu sắc ưng ý, tận tay kiểm tra được chất vải, đường may, họa tiết...

- Tuy nhiên, mua quần áo trẻ em Quảng Châu từ các chợ đầu mối khá mất công sức, chi phí cho việc đi lại nếu bạn ở các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó, mức giá bán ra cho bạn đã được người bán cộng các chi phí nhập hàng, giá bạn mua tuy là giá sỉ nhưng vẫn chênh lệch nhiều so với giá gốc.

quần áo trẻ em quảng châu

Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu từ các shop bỏ sỉ:
- Nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu có thể được tìm thấy tại một số website bán hàng áo quần giá rẻ, nhận bỏ sỉ số lượng lớn tại các tỉnh thành.  Bạn có thể tra google để tìm kiếm những shop này tại khu vực gần nhất.

-  Tùy yêu cầu của từng shop, có thể shop quy định mua từ 5-10 sản phẩm trở lên sẽ có giá sỉ. Mua quần áo trẻ em Quảng Châu ở những địa chỉ này, bạn có thể chủ động thời gian mua hàng nhưng lại bị động ở nguồn hàng, khó đáp ứng đủ số lượng lớn trong trường hợp khách cần gấp.

- Giá cả quần áo trẻ em Quảng Châu tại những shop chuyên sỉ áo quần trẻ em Quảng Châu tính ra cũng khá cao và chênh lệch nhiều so với giá gốc. Hơn nữa, mẫu mã sản phẩm không đa dạng, hạn chế kiểu dáng.

Sang Quảng Châu tìm nguồn hàng áo quần trẻ em Quảng Châu giá sỉ:
 - Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ bằng cách sang tận Quảng Châu đánh hàng là hình thức nhập hàng nhiều chủ shop mong muốn. Mua hàng tận nơi giúp người mua lựa chọn mẫu mã sản phẩm yêu thích, kiểm tra chất lượng vải vóc, màu sắc. Đặc biệt, giá tại xưởng nên giá sản phẩm sẽ rẻ hơn nhiều so với mua ở chợ đầu mối hay tại các shop trên mạng.

- Trở ngại của hình thức tìm nguồn hàng quần áo theo cách này đó là hao tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Từ khâu thủ tục giấy tờ, visa, chuẩn bị tiền đi đánh hàng, lo nơi ăn chốn nghỉ trong những ngày tìm nguồn hàng quần áo...đều rất tốn kém.

 Tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ từ các trang thương mại điện tử uy tín:
 -  Trung Quốc nổi tiếng với những trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmaill, Aliexpress... Quý khách hoàn toàn có thể tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ tại những địa chỉ này.

- Giá sản phẩm khi mua từ những trang thương mại điện tử trên khá rẻ. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, phong phú, giá cả nhiều mức độ, tùy sự lựa chọn của các chủ shop. Quý khách có thể ở nhà, ngồi trước máy tính và tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ sau đó vận chuyển về Việt Nam.

- Tuy nhiên, để tự mua quần áo trên các trang thương mại điện tử cũng không hề đơn giản. Những trở ngại về ngôn ngữ, thanh toán, vận chuyển thường làm khó khách hàng. Vì là trang bán hàng từ Trung Quốc, nhiều trang yêu cầu thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc, yêu cầu nhận hàng tại địa chỉ Trung Quốc...

Tùy điều kiện, sở thích, quý khách có thể lựa chọn cách tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ phù hợp. Tuy nhiên, có một cách thức phổ biến được các chủ shop chuyên bán buôn quần áo trẻ em Quảng Châu tại Việt Nam tin tưởng sử dụng, đó là thông qua bên trung gian, nhờ mua hộ. Đây là cách thức tìm nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ đơn giản nhất. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ của nhaphangtrungquoc.vn để hiểu hơn về cách thức mua hàng này.

2. Dịch vụ nhập quần áo trẻ em Quảng Châu từ chúng tôi - nhaphangtrungquoc.vn

quần áo quảng châu

  • Dịch Vụ Order Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu. Qúy khách đơn giản chỉ cần đi chuột ngồi bất cứ đâu có thể mua sản phẩm tại Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu
  • Đến với công ty chúng tôi các bạn khỏi phải lo lắng, đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc mua sắm tại Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu để cùng quý khách mua những sản phẩm uy tín đảm bảo chất lượng nhất.
  • Hàng hóa mua từ Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu  sẽ được chuyển tới Quý khách tại Việt Nam chỉ từ 5-7 ngày.
  • Vận chuyển hàng Quảng Châu, hoặc các tỉnh thành Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất chi phí rẻ nhất đến tay người mua hàng
  • Đảm bảo hàng về an toàn, nguyên vẹn : Nguyên tem , nguyên kiện , nguyên hóa đơn...

  • Hãy liên hệ ngay với các nhân viên tư vấn của chúng tôi, để có hỗ trợ tốt nhất trong việc mua sắm hàng hóa

Nhaphangtrungquoc.vn luôn đồng hành và hỗ trợ cùng nhà buôn Việt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về:

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/