Monday, 09/07/2018, 14:23

Nhận nhập, order hàng Trung Quốc uy tín giá rẻ về Việt Nam

=> Bạn muốn đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam nhưng đang gặp nhiều khó khăn. nhaphangtrungquoc.vn sẽ giúp bạn xóa tan những trở ngại đó.
=> Đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam không dễ dàng như bạn tưởng tượng, có rất nhiều khó khăn bạn gặp phải. Đầu tiên là vấn để ngôn ngữ giao tiếp với người dân bản địa, chính điều này làm bạn không chắc chắn hàng hóa của mình sẽ được vận chuyển an toàn và không hư hỏng.
=> Rất nhiều dịch vụ đặt hàng Trung Quốc chỉ nhận đơn hàng số lượng lớn mà bỏ qua những đơn hàng số lượng nhỏ lẻ. Do đó, nếu chỉ muốn mua số lượng ít, bạn sẽ không bao giờ nhận được hàng. Thêm nữa, thời gian nhận được hàng khá lâu và bạn phải trông chờ từng ngày mới nhận được hàng.

Hiểu được những lo lắng đó, nhaphangtrungquoc.vn đã cho ra mắt dịch vụ nhận order hàng Trung Quốc uy tín về Việt Nam.  Mọi khoảng cách địa lý và quá trình mua hàng từ những website thương mại điện tử Trung Quốc sẽ được dịch vụ của chúng tôi giải quyết hết cho bạn.

oder hàng trung quốc uy tín
Nhaphangtrungquoc.vn là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đặt hàng Trung Quốc hcm, order hàng trên website thương mại điện tử Trung Quốc Taobao.com.
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, năng động, trẻ trung và thông thạo giao dịch bằng Tiếng Trung, chúng tôi sẽ hỗ trợ order bất cứ mặt hàng Trung Quốc nào bạn muốn.
Nhận đặt hàng Trung Quốc với số lượng bất kỳ, dù đơn hàng của bạn nhiều hay ít, chúng tôi đều nhận đặt mua. Hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi kiểm tra khi vận chuyển về Việt Nam.

Quá trình vận chuyển hàng hóa an toàn và đảm bảo. Sản phẩm không bị bất kỳ hư hỏng nào khi chuyển đến tay bạn tại Việt Nam, không phát sinh thêm một chi phí nào khác và thời gian vận chuyển nhanh chóng.
Trên đây là tất cả những gì mà nhaphangtrungquoc.vn cam kết với khách hàng khi sử dụng đặt hàng trung quốc của chúng tôi.

oder hàng trung quốc uy tín

Xem thêm:

* cách nhập hàng Trung Quốc

* link taobao hàng độc

Nhaphangtrungquoc.vn luôn đồng hành và hỗ trợ cùng nhà buôn Việt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về:

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/