Wednesday, 05/12/2018, 14:03

Nhập, sỉ khay, giỏ đựng mứt tết, hoa quả trái cây ngày tết 2019

Bạn đang tìm kiếm mặt hàng kinh doanh những ngày sát tết?

Khay giỏ đựng mứt, bánh kẹo, trái cây là mặt hàng bán chạy nhất mỗi khi tết đến.

Tết Kỷ Hợi 2019 đang đến gần, nếu bạn đang tìm kiếm nguồn hàng này thì còn đợi gì mà không nhanh tay nhập luôn để kịp bán tết. Mẫu mã 2018 tại thị trường Việt Nam đã không còn thu hút được khách hàng? Khay mứt Quảng Châu Trung Quốc đáp ứng cả mẫu mã và giá thành hợp lý là lựa chọn tốt hơn cả.

nhaphangtrungquoc.vn - chuyên order hàng Taobao uy tín gần 10 năm qua sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm link sản phẩm uy tín, mẫu đẹp, rẻ và giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn về Việt Nam.

Nhưng trước tiên, hãy cùng xem một vài mẫu khay mứt tết đẹp xu hướng mới năm nay:

nhập sỉ khay mứt tết 2019

nhập sỉ khay mứt tết 2019

Link nhập, sỉ, order khay mứt tết, khay đựng bánh kẹo, giỏ đựng hoa quả, trái cây mẫu mã đẹp, phong phú, giá rẻ, shop uy tín tại đây: 

Nhaphangtrungquoc.vn - chuyên order hàng Taobao giá rẻ hi vọng rằng bài viết trên đây có ích với bạn. Và nếu bạn đang cần tìm 1 đơn vị uy tín vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi:

Không cần phải đến tận Trung Quốc, tiêu tốn thời gian và tiền bạc, hãy để nhaphangtrungquoc.vn (NHTQ) giúp bạn ở ngay tại nhà mà vẫn có thể sở hữu được những sản phẩm thích hợp. NHTQ với hình thức đặt hàng trực tuyến đảm bảo sẽ là nơi mang đến cho các bạn nguồn hàng đầm nữ giá rẻ và hợp xu hướng thời trang.

  • Dịch Vụ Order Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu. Qúy khách đơn giản chỉ cần đi chuột ngồi bất cứ đâu có thể mua sản phẩm tại Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu
  • Đến với công ty chúng tôi các bạn khỏi phải lo lắng, đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc mua sắm tại Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu để cùng quý khách mua những sản phẩm uy tín đảm bảo chất lượng nhất.
  • Hàng hóa mua từ Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu  sẽ được chuyển tới Quý khách tại Việt Nam chỉ từ 5-7 ngày.
  • Vận chuyển hàng Quảng Châu, hoặc các tỉnh thành Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất chi phí rẻ nhất đến tay người mua hàng
  • Đảm bảo hàng về an toàn, nguyên vẹn : Nguyên tem , nguyên kiện , nguyên hóa đơn...

  • Hãy liên hệ ngay với các nhân viên tư vấn của chúng tôi, để có hỗ trợ tốt nhất trong việc mua sắm hàng hóa

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/