Monday, 10/12/2018, 10:32

Những cô nàng chân ngắn đừng liều lĩnh diện những kiểu giày này

Đông về là những đôi giày boots cao cổ lên ngôi. Bởi nó mang đến sự ấm áp và vô cùng fashion. Tuy nhiên, nếu bạn là một cô nàng có chiều cao "khhiêm tốn" thì rất có thể bạn sẽ bị dìm không thương tiếc đấy nhé.

Nhaphangtrungquoc.vn - chuyên thời trang Quảng Châu cao cấp sẽ cùng bạn mặc đẹp, đi đẹp đông này. Và bài viết hôm nay sẽ là một vài lưu ý khi chọn giày cho các cô gái, cùng xem nhé.

Trước tiên, đây là hình ảnh một số cách chọn giày, boots sai lầm mà ngay cả những ngôi sao vàng làng giải trí Việt cũng gặp phải.

chọn giày đẹp cho cô nàng lùn

chọn giày đẹp cho cô nàng lùn

Vậy nếu không đi boots cao cổ thì các nàng thấp bé nên chọn cho mình những mẫu giày nào trong mùa đông năm nay?

Có rất nhiều mẫu giày hoàn hảo để các nàng có thể chưng diện, thay vì những đôi boots cao cổ siêu khó nhằn. Và đó là những đôi boots thấp cổ, giày sneakers, loafers hay giày hở gót như mule, slingback… Chúng đều có thể giúp vóc dáng của các nàng trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát và cao ráo hơn nhưng cũng chẳng kém phần đẹp mắt, thời thượng.

chọn giày đẹp cho cô nàng lùn

Khi xỏ lên chân những đôi boots thấp cổ, các nàng hãy chọn cho mình chân váy ngắn; chân váy/váy liền có độ dài đến bắp chân hay những chiếc quần lửng lơ; như vậy mới tôn dáng và vẻ ngoài của các nàng thì thêm vài phần trẻ trung, thời thượng.

chọn giày đẹp cho cô nàng lùn

chọn giày đẹp cho cô nàng lùn

Giày loafers hay sneakers cũng là những lựa chọn cực cá tính, sành điệu và cũng rất dễ đi; đặc biệt là khi các nàng chọn diện những chiếc chân váy hay quần có độ dài trên mắt cá chân thì vóc dáng trông sẽ cao ráo, thanh thoát lắm.

chọn giày đẹp cho cô nàng lùn

Những đôi giày hở gót như slingback hay mule cũng là lựa chọn "hack" dáng hoàn hảo. Bởi lẽ, chúng sẽ giúp giải phóng phần gót chân, tạo hiệu ứng cho đôi chân thêm dài hơn, chỉ cần các nàng nhớ nguyên tắc chọn cho mình những chiếc quần, chân váy midi hay váy liền giúp để lộ phần mắt cá chân là ổn.

HI vọng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp các cô nàng nhỏ nhắn, xinh xắn nói riêng thật đẹp và ấm áp trong mùa đông 2018 này.