Friday, 16/11/2018, 9:27

Những kiểu mũ giới trẻ Hàn gọi tên cho những ngày chuyển lạnh

Ngoài những món đồ kinh điển như áo trench coat, áo cổ lọ, áo blazer được kết hợp một cách đầy sáng tạo, thì các kiểu mũ mùa Đông cũng là một phần quan trọng giúp hoàn thiện bộ trang phục. Hãy cùng xem những chiếc mũ mùa Đông nào đang được giới trẻ Hàn chưng diện.

MŨ BERET

Beret là chiếc mũ đến từ nước Pháp và xuất hiện đồng loạt trong các bộ sưu tập mới của Chanel, Dior,… Đây là loại phụ kiện tuyệt vời của thời trang đường phố. Khi thời tiết đang trở nên lạnh hơn thì mũ beret trở thành món phụ kiện không thể thiếu của giới trẻ Hàn.

mũ beret 2018

mũ beret 2018

MŨ FEDORA

Fedora là chiếc mũ rộng vành đặc biệt dành cho các quý ông khoảng 100 năm trước. Sau đó, phái đẹp bắt đầu yêu thích chiếc mũ này, biến nó thành xu hướng thời trang hàng đầu và thiết kế những kiểu dáng nữ tính hơn.

mũ fedora 2018

MŨ BAKER BOY

Baker boy là sự pha trộn về kiểu dáng của mũ beret và mũ lưỡi trai. Phần trên của mũ baker boy thường có độ phồng và có vành mũ chất liệu cứng phía trước.

mũ baker boy 2018

mũ baker boy 2018

MŨ LƯỠI TRAI

Mũ lưỡi trai có vẻ là “kẻ ngoại đạo” trong danh sách những chiếc mũ mùa Đông đang thịnh hành này. Vốn được sử dụng nhiều vào mùa Hè và được kết hợp cùng trang phục thể thao, mũ lưỡi trai lại đang được nhiều bạn trẻ Hàn sử dụng để làm đẹp cho bộ trang phục mùa lạnh của mình với các phiên bản chất liệu mùa lạnh như len, lông, da lộn…

mũ lưỡi trai 2018

mũ lưỡi trai 2018

Với những chiếc mũ cực xinh trên đây, bạn sẽ tự hơn mỗi khi ra đường đúng không nào. Hãy biến mình trở thành một quý cô thời trang thực sự khi không chỉ biết mặc quần áo đẹp mà còn mix phụ kiện tinh tế đúng không nào?

Và nhớ đừng quên theo dõi kênh tin tức của nhaphangtrungquoc.vn - chuyên order hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu hiện nay để cập nhật nhiều xu hướng thời trang mới nhất mỗi ngày.