Tuesday, 16/10/2018, 10:26

Những trang web mua hàng Trung Quốc online tốt nhất và kinh nghiệm chọn nhà cung cấp

1. Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp uy tín:

- Chọn nhà cung cấp được đánh giá cao, shop uy tín có thứ hạng nhiều sao, vương miện,vv ....

- Nên mua trước một mặt hàng test thử trước khi đặt lô hàng số lượng lớn.

- Nên tìm kiếm nhiều nguồn hàng khác nhau để so sánh về giá, kiểu mẫu và độ bền.

- Tỉ mỉ đọc hết feedback của khách hàng đã từng mua trước.

- Xem số lượng hàng hóa đã được mua nhiều chưa.

2. 5 trang web uy tín hàng đầu để đặt hàng Trung Quốc online:

1688

1688 là website bán hàng Trung Quốc lớn và uy tín, là một trong những nguồn hàng lớn nhất Trung Quốc phù hợp với những ai có nhu cầu đánh hàng về bán. Ưu điểm của 1688 là giá sản phẩm khá mềm, nội dung sản phẩm phong phú, đa dạng… Tuy nhiên, một số lưu ý bạn cần nhớ khi mua hàng trên 1688 là nên lựa chọn các đơn vị cung cấp hàng có lượt review / phản hồi tốt và gom nhiều đơn hàng.

website bán hàng trung quốc uy tín nhất

Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: https://www.1688.com/

Aliexpress

Aliexpress là website thương mại điện tử thuộc top đầu của Trung Quốc, cung cấp nhiều loại hàng hóa khác nhau với mặt hàng đa dạng với giá thành tốt. Sản phẩm tại AliExpress được bán với giá sỉ ngay từ những đơn hàng nhỏ lẻ. Nhiều khách hàng đánh giá cao và yêu thích trang này do có giao diện tiếng Anh, dễ sử dụng, dễ hiểu.

website bán hàng trung quốc uy tín nhất

Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: www.aliexpress.com

Tmall

Tmall cũng là địa chỉ website được nhiều người ưa chuộng và nhập hàng do tính chính xác, đáng tin cậy.  Tmall là website thiên về thương hiệu và các mặt hàng cao cấp hàng hiệu, giá đắt. Thông thường, các shop có định hướng đi theo phong cách sang trọng với mẫu mã chất lượng thì thường order hàng tại đây. Tmall cũng có hỗ trợ ship hàng về Việt Nam với mức giá phải chăng, tùy thuộc vào khối lượng và số lượng hàng bạn đặt.

website bán hàng trung quốc uy tín nhất

Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: https://www.tmall.com/

Taobao

Taobao là website bán hàng Trung Quốc online lớn và rất phổ biến với người dùng Việt Nam trong nhiều năm nay. Taobao cung cấp nguồn hàng lớn, đa dạng trong mọi lĩnh vực. Bạn có thể mua bất kì loại sản phẩm với mọi kiểu dáng trên trang web này.

website bán hàng trung quốc uy tín nhất

Giao diện của Taobao chủ yếu bằng tiếng Trung, nhưng trang này cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ, bạn có thể chuyển sang giao diện tiếng Việt và mua sắm như bình thường.

Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: https://www.taobao.com/

nhaphangtrungquoc.vn

nhaphangtrungquoc.vn là một trong những trang web thông minh, thân thiện hỗ trợ người dùng đặt hàng Trung Quốc khá ổn hiện nay. Trang web có sẵn đường link, danh mục các loại hàng order ở Trung Quốc được cập nhật thường xuyên, chi phí vận chuyển rẻ, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn cho bạn dù là người bán buôn hay bán lẻ.

Bạn có thể truy cập trang web tại địa chỉ: https://nhaphangtrungquoc.vn/

nhập hàng trung quốc

Khi tìm đếm các trang web bán hàng Trung Quốc online, bạn nên cận nhắc kĩ các nhu cầu cũng như kinh phí để có chiến lược nhập hàng chính xác, tránh tình trạng nhập các sản phẩm không cần thiết hay không phù hợp với nhu cầu thị trường.