Monday, 17/09/2018, 11:07

Sự khác biệt giữa khách buôn và khách lẻ khi đặt hàng Taobao

Đặt hàng Taobao - sự khác biệt giữa khách buôn và khách lẻ:

Mỗi khách hàng khi mua sắm trên Taobao đều có những ưu đãi riêng. Với khách lẻ (khách mua với số lượng ít) thì mua hàng online qua Taobao là sự lựa chọn thích hợp vì họ không thể trực tiếp qua Trung Quốc đánh hàng do chi phí mỗi lần sang trực tiếp khá là cao. Khi mua hàng online họ có thể chủ động về nguồn hàng, không lo có sự ứ đọng hàng hóa. Nguồn hàng thì gần như luôn được đảm bảo do số lượng hàng trên Taobao rất lớn lại đa dạng, khi hàng hóa bị hỏng, lỗi có thể kiến nghị lại với shop bán hàng để được đổi trả hoặc ưu đãi trong lần mua tới và được xử lý nhanh chóng. Tuy vậy do mua với số lượng ít nên giá thành của các sản phẩm thường cao hơn so với bình thường.

Đặc biệt đối với khách buôn (khách mua với số lượng lớn), Taobao luôn có sự ưu đãi đặc biệt. Họ sẽ được nhập hàng hóa với giá sỉ tại cái shop thường là các xưởng, họ sẽ không cần trực tiếp qua Trung Quốc mà vẫn có thể mua hàng với giá rẻ. Đối với khách VIP của mỗi shop sẽ có những lợi thế riêng: Thời gian giao hàng được rút ngắn, có nhân viên hỗ trợ riêng trong việc đặt hàng, chuyển hàng, tư vấn hàng, đôi khi còn có những phần quà kèm theo mỗi chuyến hàng.

order hàng taobao

Nhưng đồng nghĩa với việc đó là số lượng hàng hóa lớn, lại không được trực tiếp xem hàng, chọn hàng thì xảy ra rủi ro là vô cùng lớn. Các sản phẩm bị lỗi, kém chất lượng sẽ bị trộn vào với các sản phẩm khác cùng mẫu mã nhưng có chất lượng tốt hơn.

Order Taobao và những điều cần chú ý:

Cũng như đối với các trang thương mại điện tử bán hàng online khác, trước khi mua hàng trên Taobao bạn cũng cần phải lưu ý một vài điểm nếu muốn mua mặt hàng với giá ưu đã mà vẫn có chất lượng tốt.

Tìm hiểu shop bán hàng: Thông qua các đánh giá của người tiêu dùng trước trên Taobao, bạn có thể phỏng đoán độ uy tín của shop, khi các đơn hàng thành công càng nhiều thì cũng có nghĩa là shop đó được khá nhiều người lựa chọn.

order hàng taobao

Nên chọn lựa kĩ mặt hàng cần mua: Do chưa có sự quản lí chặt chẽ về mặt chất lượng nên một số mặt hàng chất lượng vẫn còn kém hơn so với ảnh và mô phỏng.

Nên mua thử số lượng ít trước khi nhập hàng với số lượng lớn. Đối với những khách buôn mới nhập hàng, chưa biết rõ về shop thì nên nhập thử để xem về chất lượng, giá cả và nhu cầu của thị trường. Và về sau khi càng mua nhiều, bạn sẽ được với giá ưu đãi hơn.

Bạn nên biết ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Trung để việc mua hàng dễ dàng hơn, khi gặp phải sự cố thì có thể kiến nghị và tự mình giải quyết mà không cần tới phiên dịch.

Bạn nên có thẻ thanh toán nội địa hoặc thẻ thanh toán tín dụng quốc tế để dễ dàng hơn trong việc thanh toán. Hoặc có thể bạn có thể tìm tới các đơn vị vận chuyển order hàng Trung Quốc để được giải đáp cũng như giúp đỡ trong việc vận chuyển và order Taobao.

Nhaphangtrungquoc.vn hỗ trợ order Taobao nhanh chóng, uy tín nhất:

Không cần phải đến tận Trung Quốc, tiêu tốn thời gian và tiền bạc, hãy để nhaphangtrungquoc.vn (NHTQ) giúp bạn ở ngay tại nhà mà vẫn có thể sở hữu được những sản phẩm thích hợp. NHTQ với hình thức đặt hàng trực tuyến đảm bảo sẽ là nơi mang đến cho các bạn nguồn hàng  thời trang, giày dép, túi xách, phụ kiện xu hướng mới nhất giá rẻ và uy tín

  • Dịch Vụ ship hàng Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu. Qúy khách đơn giản chỉ cần đi chuột ngồi bất cứ đâu có thể mua sản phẩm tại Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu
  • Đến với công ty chúng tôi các bạn khỏi phải lo lắng, đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong việc mua sắm tại Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu để cùng quý khách mua những sản phẩm uy tín đảm bảo chất lượng nhất.
  • Hàng hóa mua từ Taobao,1688,Tmall  mua hàng Trung Quốc, Alibaba, Quảng Châu  sẽ được chuyển tới Quý khách tại Việt Nam chỉ từ 5-7 ngày.
  • Vận chuyển hàng Quảng Châu, hoặc các tỉnh thành Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất chi phí rẻ nhất đến tay người mua hàng
  • Đảm bảo hàng về an toàn, nguyên vẹn : Nguyên tem , nguyên kiện , nguyên hóa đơn...

  • Hãy liên hệ ngay với các nhân viên tư vấn của chúng tôi, để có hỗ trợ tốt nhất trong việc mua sắm hàng hóa

nhaphangtrungquoc.vn luôn đồng hành và hỗ trợ cùng nhà buôn Việt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về:

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/