Tuesday, 23/10/2018, 14:32

Tìm hiểu shop đầu trâu trên 1688 khi nhập hàng Trung Quốc

"Shop đầu trâu" trên 1688 là cái tên mà các nhà buôn, chủ shop thời trang nên biết và quan tâm, nó có gì đặc biệt. Nhaphangtrungquoc.vn - chuyên order hàng Quảng Châu cao cấp sẽ giúp bạn tường minh vấn đề này.

Shop đầu trâu là gì? Điều kiện để trở thành shop đầu trâu?

Shop đầu trâu trên 1688 là một loại shop đặc biệt. Để có được biểu tượng này là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của shop. Mọi việc đều phải đạt đến chi tiêu tốt đến rất tốt và phải duy trì tỷ lệ tốt này trong một thời gian liên tục. Đây được coi như là một đặc ân của 1688 mà không phải shop nào cũng có thể có được. Những shop có biểu tượng hình đầu trâu được ưu tiên hiển thị kết quả tìm kiếm, ưu tiên gợi ý sản phẩm. Bạn có thể hoàn toàn yên tân mua hàng tại những shop này.

Tuy nhiên, không phải 100% shop đầu trâu làm việc thỏa đáng đâu nhé. Sẽ có những shop đầu trâu giải quyết không đến nơi đến chốn vấn đề của khách hàng và khi ấy chúng ta nên nhờ sự can thiệp của bên thứ ba như Alibaba thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa hơn đấy.

shop đầu trâu trên 1688

Điều kiện để trở thành shop đầu trâu?

Để trở thành xưởng “Đầu trâu” bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Có xưởng SẢN XUẤT, GIA CÔNG LẮP RÁP và QUY TRÌNH SẢN XUẤT RIÊNG
  • Sản phẩm chất lượng tốt.
  • Chê độ bảo hành/ đổi trả nhanh (Nếu hàng sai/lỗi mà không đổi trả cho khách sẽ bị banned khỏi hệ thống thương mại điện tử Trung Quốc. Mặt khác sẽ bị phạt khoảng 1 vạn NĐT. Số tiền này sẽ dùng để trả cho khách hàng chưa được hoàn tiền hoặc chưa hoàn đủ tiền. Do đó giao dịch với shop đầu trâu sẽ giảm thiểu được rủi ro.
  • “Đầu trâu” được ưu tiên hiển thị khi người dùng tìm kiếm do chi tiền cho 1688.com

Sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của nhaphangtrungquoc.vn. nhaphangtrungquoc.vn sẽ vận chuyển hàng về cho bạn. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nguồn hàng uy tín giá tốt và hướng dẫn bạn nhập hàng Trung Quốc thật nhanh gọn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về:

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/