Thursday, 12/07/2018, 11:27

Tmall là gì? Cách đặt hàng trên tmall an toàn uy tín

1. Hiểu bao quát về website Tmall và order Tmall
Tmall là một trang web thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba do nhà triệu phú Jack Ma sáng lập. Tập đoàn Alibaba sở hữu các website thượng mại điện tử lớn đó là Alibaba.com. Aliexpress.com, Tmall.com, Taobao.com, 1688.com. Đây được coi là bộ tứ lớn nhất hoạt động theo mô hình kinh doanh C2C.

Nếu như các trang Alibaba, 1688… chuyên phục vụ nhu cầu mua sỉ thì riêng order Tmall là trang web phục vụ nhu cầu mua lẻ dành cho khách hàng. Nguồn hàng order Tmall rất phong phú và đa dạng, đây là nơi hội tụ hàng nghìn các nhãn hàng nổi tiếng  từ hàng thời trang quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện đến đồ gia dụng…

Một điểm chú ý nữa là các sản phẩm order Tmall đều là hàng cao cấp, thuộc sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Chính vì thế khi mua hàng – order Tmall các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sản phẩm tại đây đã được chọn lọc và phân loại rất kỹ càng để phục vụ nhu cầu cho khách hàng mua lẻ.

2. Những ưu điểm khi mua hàng - order Tmall

Tiếp cận nguồn sản phẩm chất lượng cao:

Như trên nhaphangtrungquoc.vn đã chia sẻ, Tmall là nơi tập trung của các thương hiệu lớn trên thế giới, mua sản phẩm khi order Tmall các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nếu như khi mua hàng trên Taobao hay các trang web khác, bạn còn lo ngại việc chọn lựa sản phẩm và sự sẽ mua nhầm phải sản phẩm kém chất lượng thì với order Tmall bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó.

Phục vụ nhu cầu mua lẻ:

Không phải lúc nào các chủ shop kinh doanh cũng có nhu cầu mua sỉ các loại hàng hóa. Bạn muốn mua mẫu một số sản phẩm về kinh doanh thử nhưng vì là lĩnh vực mới nên bạn không dám nhập số lượng lớn thì order Tmall chính là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Giá cả cạnh tranh:

Bởi sự có mặt của nhiều nhãn hàng ở cùng hệ thống bán hàng nên giá cả hàng hóa được bán trên Tmall sẽ rất cạnh tranh. Khách hàng trước khi quyết định order mua sản phẩm có thể tham khảo nhiều shop khác nhau để order Tmall có được mức giá phù hợp nhất.

Được trang bị công cụ đánh giá chất lượng sản phẩm:

Một đặc điểm vô cùng tiện lợi khi khách hàng order Tmall là trên hệ thống của tmall.com có hiển thị thống kê mua bán để các khách hàng tham khảo như: số lượng của sản phẩm này được trong tháng, độ uy tín của shop, độ phàn nàn của khách hàng và đánh giá của khách đối với sản phẩm này.

Xem thêm: kinh nghiệm order hàng trung quốc trên 1688, tmall, taobao

3. Đặt hàng trên Tmall như thế nào?

Thao tác giúp bạn đặt, oder hàng hóa trên Tmall cực kỳ đơn giản và nhanh gọn chỉ trong vài bước dễ làm tại đây