Monday, 30/07/2018, 10:35

Top 3 trang order hàng Trung Quốc uy tín nhất Việt Nam hiện nay

1. Cách chọn công ty, trang đặt hàng Trung Quốc uy tín?

Để nhập hàng và chuyển hàng Trung Quốc an toàn, hiệu quả thì bạn cần chọn được đơn vị chuyển hàng uy tín. Đây là trở ngại của những chủ kinh doanh chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy, một công ty order và chuyển hàng uy tín cần có những yếu tố gì?

* Tư vấn rõ ràng, cụ thể và chính xác

Sau khi tìm hiểu và chọn lựa được công ty order và chuyển hàng, bạn cần phải đánh giá mức độ uy tín của đơn vị đó. Bạn hãy liên hệ trước theo số hotline để tìm hiểu về quy trình vận chuyển , cách tính giá dịch vụ và những thủ tục giấy tờ cần thiết. Một đơn vị chuyển hàng uy tín sẽ tư vấn cụ thể và rõ ràng thông tin mà bạn muốn tìm hiểu.

* Có trụ sở ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam

Đơn vị order và chuyển hàng chuyên nghiệp sẽ công bố trụ sở ở cả hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam để khách hàng tiện theo dõi và tăng uy tín khi mua hàng.

* Test dịch vụ

Qua những bước đánh giá sơ bộ ban đầu, bạn nên order một vài món hàng giá trị nhỏ để test thử dịch vụ trước khi đặt và vận chuyển lượng hàng lớn hơn. Một công ty order hàng uy tín sẽ đảm bảo tiêu chí nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Tham khảo: lấy sỉ quần áo quảng châu

2. Top 3 trang oder hàng Trung Quốc bạn có thể tin tưởng nhất hiện nay:

* nhaphangtrungquoc.vn (Công ty TNHH Haza Crop)

Đây là đơn vị đặt và chuyển hàng Trung Quốc được nhiều chủ kinh doanh Việt Nam chọn lựa. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, nhaphangtrungquoc.vn mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói và kiểm duyệt kĩ càng, đảm bảo tối ưu về số lượng và chất lượng.

Công ty có trụ sở ở những thành phố lớn của Việt Nam và Trung Quốc như Hà Nội, TP.HCM, Quảng Châu, Bằng Tường…với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo hàng về trong thời gian ngắn nhất. 

* lamphongchina.com

Lamphongchina là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Với mục tiêu trở thành công ty mua và ship hàng Trung Quốc uy tín về Việt Nam, Lamphongchina tiếp tục có những cải tiến về chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên.

*longpho.com

Long phổ là đơn vị chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín với loại hình dịch vụ đa dạng. Nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển hàng Trung Quốc của khách hàng, Long Phổ cung cấp nhiều gói cước vận chuyển như vận chuyển thông thường, gói chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh siêu tốc và vận chuyển hàng hóa bằng đường biển.

Trên đây là 3 trang order hàng trung quốc về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo.  Đây là những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, là chọn lựa tin cậy cho đối tác có nhu cầu vận chuyển và order hàng hóa từ Trung Quốc.

Nhaphangtrungquoc.vn luôn đồng hành và hỗ trợ cùng nhà buôn Việt. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về:

Trụ sở tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 47, ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN

Điện thoại: (024-3) 519.0740

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 78 cư xá Trần Quang Diệu, P.14, Q3

Điện thoại: 01233.060.999

Email: hotro@nhaphangtrungquoc.vn

Website: http://nhaphangtrungquoc.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/nhaphangtrungquoc.vn/