Monday, 10/12/2018, 10:55

Vừa ấm, tiện lại rất xinh - áo phao ngắn nữ vẫn là cơn sốt mùa đông năm nay

Mùa đông năm ngoái, áo phao nữ dáng ngắn làm mưa làm gió cả một mùa. Và năm nay, xu hướng này vẫn chưa hạ nhiệt. Áo phao dáng ngắn lại 1 năm nữa sốt xình xịch được lòng các cô gái. Dáng ngắn gọn gàng nhưng vẫn mang đến sự ấm áp cần thiết của mùa đông miền Bắc.

Nhaphangtrungquoc.vn - chuyên thời trang Quảng Châu cao cấp nói chung, thời trang thu đông 2018 nói riêng cùng bạn khám phá xu hướng áo phao cho mùa đông 2018 này. Cùng đón xem nào!

áo phao nữ dáng ngắn 2018

Mùa đông mà không mua áo phao cũng giống như ăn phở mà chẳng có hành vậy, nhạt nhẽo và vô vị. Nếu bạn đang tìm một chiếc áo hội đủ 3 tiêu chí: ấm áp, tiện dụng mà vẫn thời trang cho một ngày mùa đông rét mướt thì đấy, áo phao chính là câu trả lời chính xác nhất, chứ không phải áo dạ, áo lông gì cầu kì đâu nhé. 

áo phao nữ dáng ngắn 2018

Đã khác xa với mấy kiểu áo phao thời xưa, áo phao khoảng 2 - 3 năm trở lại đây có phom dáng rất yêu, đặc biệt là mấy kiểu áo dáng ngắn. Thiết kết oversized, phần vai xuôi xuống và gấu áo không còn bị bo tròn kì cục, áo phao thời nay trông xinh hết biết, bạn dù có có kết hợp cùng chân váy hay quần jeans, legging đều ổn. Điều cần lưu ý là hãy cân bằng độ dài với lớp áo phía trong là được và đừng quên là mặc áo mỏng vừa phải thôi nhé. 

áo phao nữ dáng ngắn 2018

Giữa cả khu rừng áo phao ở Hàn hiện tại thì áo màu vàng mustard đang được ưa chuộng nhất. Chắc với giới trẻ xứ kim chi, mặc một chiếc áo nổi bật thế này giữa ngày đông lạnh lẽo cũng là cách để giúp họ phấn chấn lên đôi phần thì phải. 2 người bạn đồng hành hoàn hảo nhất với item này là quần jeans xanh và đen, bạn đừng quên nhé.

áo phao nữ dáng ngắn 2018

Và một điều thú vị nữa là, áo phao ngắn cũng có thể trở thành món đồ đôi xinh bất khả chiến bại. Ngoài những đặc điểm giữ tấm tốt, thời trang và tiện lợi với mọi kiểu thời tiết, nó còn là kiểu áo không kén dáng nên bạn cứ yên tâm mà rủ người yêu mình cùng diện nhé. Combo an toàn nhất là đen/nude hoặc đen/xám nhưng nếu các bạn là những người dám "chơi" với màu sắc, cứ mạnh dạn thử sức với những gam nổi hơn như vàng/xanh hoặc hồng/đỏ xem sao.

Nếu bạn chưa có 1 chiếc nào như thế này cho mùa đông năm nay, thì còn chần chừ gì mà không "săn" một chiếc đúng không nào?